Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh - Công ty TNHH TM & DVDL Mercare Việt Nam

Cập nhật 29/03/2024 Mức lương: 5,000,000 - 7,000,000 VNĐ
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh

Mô tả công việc

-  Xây dựng phương án kinh doanh và lập kế hoạch triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh toàn diện các tour : Outbound, In bound,triển lãm,nội địa
-  Lập và triển khai thực hiện kinh doanh tổng thể theo định kỳ hàng năm dưới chỉ đạo của giám đốc công ty .
-  Quản lý nhân sự của phòng ,chỉ đạo các bộ phận dưới quyền triển khai thực hiện các nghiệp vụ : maket,chương trình khuyến mãi,hấu mãi khách hang .Tổ chức bán sản phẩm dịch vụ đối với khách hang cũ và mới.
-  Chịu trách nhiệm về tổ chức và hoạt động tiếp thị nhằm đạt được mục tiêu của công ty
-  Lập bảng danh sách khách hang cũ và mới ,tìm hiểu và lắm bắt các nhu cầu ,tâm lý ,mục tiêu và tiềm năng của khách hang .
-  Nghiên cứu khảo sát thị trường ,các đối thủ cạnh tranh
-  Phát triển và thiết kế các sản phẩm mới.

Quyền lợi được hưởng

-  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát triển, có nhiều cơ hội thăng tiến.
-  Chế độ lương, thưởng,BHXH chính sách đãi ngộ hấp dẫn, thu nhập cao tương xứng với kết quả làm việc
-  Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty .

Yêu cầu công việc

-  Có tối thiểu 2 - 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các lĩnh vực kinh doanh du lịch và dịch vụ.
-  Có khả năng quản lý và điều hành công việc, khả năng thuyết trình, đàm phán, tổng hợp và phân tích các vấn đề có liên quan đến công việc.
-  Có kiến thức sâu, rộng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch.
-  Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các công cụ tìm kiếm.
-  Sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Trung, nghe, nói, đọc, viết.
-  Sẵn sàng đi công tác cả trong nước và nước ngoài khi có yêu cầu.
-  Trung thực, điềm đạm, tự tin, có hình thức ưa nhìn và chịu được áp lực cao trong công việc. Hoàn toàn có thể làm việc độc lập và khoa học, có phương tiện đi lại (ưu tiên những ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí dự tuyển)

Yêu cầu hồ sơ

-  Đơn xin việc.
-  Sơ yếu lý lịch.
-  Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
-  Các bằng cấp có liên quan.

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh