Tuyển Nhân Viên Video Editor - Công ty TNHH Esoftflow

Cập nhật 26/04/2024 Mức lương: 7,000,000 - 10,000,000 VNĐ
Tuyển Nhân Viên Video Editor

Mô tả công việc

-  Thực hiện công việc dựng và chỉnh sửa video và slideshow giới thiệu sản phẩm trên phần mềm chuyên dụng: Final Cut Pro, After Effect, Adobe Premiere, Motion với các concept được thiết lập sẵn theo yêu cầu của khách hàng.
-  Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Quyền lợi được hưởng

-  Mức lương cạnh tranh cùng với chế độ hưởng theo sản phẩm, công việc ổn định và có cơ hội thăng tiến
-  Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo về phần mềm đồ họa chuyên dụng và các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế
-  Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, khuyến khích sáng tạo và tạo điều kiện tối đa để phát triển các khả năng cá nhân đóng bảo hiểm theo luật đinh, bảo hiểm sức khoẻ và tai nạn, khám sức khoẻ định kỳ, phục vụ ăn uống tại công ty, tăng lương theo năng lực, nhiều cơ hội học tập nâng cao các kỹ năng và tham gia các hoạt động xã hội, du lịch ...

Yêu cầu khác

-  Có kiến thức về dựng và chỉnh sửa video và slideshow.
-  Có kinh nghiệm dựng, chỉnh sửa và biên tập phim ngắn trên Final Cut Pro hoặc các phần mềm biên tập phim khác như After Effect, Adobe Premiere.
-  Ưu tiên các bạn có thể sử dụng thành thạo Final Cut Pro, Motion.
-  Ưu tiên các bạn đã tốt nghiệp các khóa đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn về biên tập phim tại các trung tâm đồ họa hoặc các trường đại học, cao đẳng, trung cấp về truyền hình, đồ họa đa phương tiện.
-  Tiếng Anh cơ bản
-  Có thể làm việc theo ca và cam kết làm việc lâu dài
-  Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
-  Ham học hỏi và có khả năng học nhanh