Tuyển Tư Vấn Triển Khai Phần Mềm Kế Toán - Công ty TNHH phần mềm kế toán thông minh

Cập nhật 25/04/2024 Mức lương: 5,000,000 - 7,000,000 VNĐ
Tuyển Tư Vấn Triển Khai Phần Mềm Kế Toán

Mô tả công việc Giới thiệu công ty:

SmartBooks Software là công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, chuyên sâu nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm phần mềm kế toán, phần mềm quản lý dự án mang thương hiệu SmartBooks tại Việt Nam. Sản phẩm của SmartBooks Software dùng cho các Doanh nghiệp, Ban quản lý dự án, các đơn vị Hành chính sự nghiệp. SmartBooks Software là nhà cung cấp dẫn đầu về phần mềm kế toán Chủ đầu tư, phần mềm quản lý dự án đầu tư tại Việt Nam.
SmartBooks Software cần tuyển 10 người cho vị trí nhân viên Tư vấn triển khai phần mềm kế toán & quản lý dự án làm việc tại Hà Nội& HCM; Đà Nẵng
-  Học, nắm vững, sử dụng thành thạo các sản phẩm của công ty.
-  Chuyển giao sản phẩm phần mềm kế toán, phần mềm quản lý dự án đầu tư cho khách hàng.
-  Tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm qua điện thoại, email, trực tiếp sau khi chuyển giao.
-  Tham gia các khóa tập huấn hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm quản lý dự án đầu tư.
-  Nghiên cứu chuyên sâu về chế độ kế toán, chính sách thuế, tài chính.
-  Hỗ trợ bộ phận lập trình trong việc phát triển sản phẩm.
-  Hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong việc giới thiệu sản phẩm.

Quyền lợi được hưởng

-  Mức lương: lương cứng 5-16tr/tháng + lương triển khai theo hợp đồng (hàng năm điều chỉnh lương cứng tối thiểu 2 lần);
-  Bảo hiểm XH, BHYT theo luật lao động, các chế độ nghỉ mát, lễ tết, theo quy định pháp luật.
-  Được tham gia nhiều khóa đào tạo của Công ty
-  Có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc

-  Độ tuổi: Từ 22 đến 30
-  Giới tính: Nam/Nữ
-  Chuyên nghành: Kế toán/Kiểm toán/Tài chính/CNTT