Tuyển Chuyên Viên Marketing Online - Công ty Du lịch BestPrice

Cập nhật 25/04/2024 Mức lương: 7,000,000 - 10,000,000 VNĐ
Tuyển Chuyên Viên Marketing Online

-  Tăng cường sự nhận diện của BestPrice trên các kênh online.
-  Nắm rõ các thông số Google Adwords, Google Analytics, FacebookAds…để qua đó đánh giá hiệu quả chương trình và các đề xuất cải tiến thay đổi.
-  Triển khai các kế hoạch digITal marketing liên quan đến SEO, SEM, Google Adwords. Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho các thông tin về công ty và các dự án kinh doanh của công ty.
-  Phân tích, thu thập thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh.
-  Phụ trách theo dõi, phát triển và chăm sóc cộng đồng Mạng Xã Hội như: Facebook Fanpage, Youtube, Zalopage….
-  Lập kế hoạch và thực hiện tối ưu các chiến dịch quảng cáo cho từng mạng xã hôi.
-  Tìm kiếm và phát triển các công cụ marketing số mới theo xu hướng phát triển của thị trường
-  Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng tót các trang cộng đồng.
-  Báo cáo tiến độ công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Quyền lợi được hưởng

-  Hưởng đầy đủ quyền lợi theo Luật Lao động và chính sách của công ty
-  Mức lương và thưởng hấp dẫn dựa trên hiệu suất và kết quả kinh doanh
-  Được đào tạo thêm để phát triển năng lực
-  Được đi du lịch để mở mang tầm hiểu biết

Yêu cầu khác

-  Đóng góp ý kiến hỗ trợ bộ phận tư vấn khách hàng nâng cao hiệu quả làm việc.
-  Tham gia vào các công việc khác của công ty khi có yêu cầu.

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh