Tuyển Vị Trí Game Designer Fresher - Công Ty Cổ Phần Brave-holdings

Cập nhật 24/04/2024 Mức lương: Thỏa Thuận
Tuyển Vị Trí Game Designer Fresher

Mô tả công việc

• Nghiên cứu, đánh giá các sản phẩm hiện có cũng như các ý tưởng và xu hướng mới.
  • Xây dựng và thiết kế kịch bản cho game.
  • Phối hợp cùng team dự án hiện thực hóa ý tưởng, liên tục rà soát tiến độ phát triển để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng tốt.
  • Tham gia các quá trình đánh giá, phân tích chỉ số, cân bằng game.

Yêu cầu

• Có kỹ năng tư duy logic, phân tích chỉ số, tiếp thu và diễn đạt tốt.
  • Yêu thích và đam mê về game. Có hiểu biết chung về dòng game và xu hướng thị trường game.(Đào tạo thêm)
  • Ưu tiên có thêm kiến thức hoặc hiểu biết về thẩm mỹ; kỹ năng nắm bắt tâm lý, trải nghiệm người chơi; kỹ năng teamwork tốt, kết nối được các vị trí trong dự án.
  • Chủ động trong công việc, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Quyền lợi

• Thu nhập hàng tháng hấp dẫn, cạnh tranh
  • Thưởng cuối năm cố định tháng lương 13, thưởng hiệu quả kinh doanh năm theo doanh thu sản phẩm từ 1->2+ tháng lương tùy theo kết quả và đóng góp của team cho kết quả chung toàn công ty
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và thoải mái
  • Các phúc lợi siêu tốt và chăm sóc nhân viên một cách đặc biệt: cafe, trà, sữa, tea-break phục vụ tại pantry.
  • Xây dựng và hỗ trợ lộ trình phát triển nghề nghiệp với việc hỗ trợ 50-100% chi phí các khóa học phát triển bản thân.
  • Trang thiết bị làm việc đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu công việc
  • Các hoạt động văn hóa, sự kiện theo tháng, chế độ nghỉ mát, teambuilding 1 năm/2 lần chất lượng, hấp dẫn
  • Quà cho nhân viên các ngày lễ tết, sự kiện, sinh nhật trong năm
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 - Thứ 6 - Chủ động quản trị về hiệu suất công việc
  • Hãy cùng tham gia vào một đội ngũ trẻ, tài năng và nhiều khát vọng tại Bravestars Games! Nhanh tay gửi portfolio/link behance sản phẩm tới BP Tuyển dụng các bạn nhé.

Thông tin liên hệ: BP Tuyển dụng Bravestars

• Mail: tuyendung@bravestars.com/M: 024.63.286.627
  • Đc: Công ty CP Công nghệ Bravestars – Tầng 2 – tòa nhà 24T3 – Thanh Xuân Complex – Hà Nội
  • Số điện thoại :(+84) 24.63.286.627