05 lý do bạn nên học lập trình React.Js năm 2021

Cập nhật ngày: 19/03/2024 - Đã có 2684 lượt xem bài viết này!
05 lý do bạn nên học lập trình React.Js năm 2021
Một trong những kỹ năng tốt nhất và có giá trị nhất mà bạn có thể có NGAY HÔM NAY với tư cách là nhà phát triển JavaScript là ReactJS. Vì vậy, trong bài chia sẻ này, IMIC sẽ cho bạn biết chính xác lý do tại sao bạn nên học ReactJS vào năm 2021.

05 lý do bạn nên học lập trình React.Js ngay hôm nay!

• Vì vậy, trong bài chia sẻ này, IMIC sẽ cho bạn biết chính xác lý do tại sao bạn nên học ReactJS vào năm 2021.

1. Thư viện được yêu thích và sử dụng nhiều nhất

2. Dễ sử dụng

3. Công việc với lương cao

4. Mức độ phổ biến và cộng đồng lớn

5. Ứng dụng Mobile và UR

Giới thiệu

• Học một kỹ năng mới luôn cần thời gian và nỗ lực. Vì vậy, bạn không muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình vào việc học một thứ gì đó mà bạn sẽ không thực sự sử dụng hoặc nó sẽ trở nên lỗi thời trong một vài năm.

• Bạn KHÔNG nên học công nghệ mới vì nó đang hot hoặc vì mọi người đang nói về nó.

• Bạn nên học công nghệ mới vì đổi lại nó sẽ mang lại cho bạn điều gì đó.

• Điều gì đó có thể là nhiều cơ hội việc làm hơn, hoặc mở rộng sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà phát triển, hoặc được tăng lương ở công việc hiện tại hoặc hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày của bạn hoặc xây dựng các sản phẩm tốt hơn và xây dựng nhiều thứ nhanh hơn.

• Đừng để bị quyến rũ bởi tất cả những lời bàn tán xung quanh công nghệ mới, một ngôn ngữ lập trình mới hoặc một framework mới.

• Luôn đánh giá xem nó sẽ mang lại điều gì trong cuộc sống và công việc của bạn trước khi dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu nó. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết lý do tại sao bạn học một điều gì đó mới và nó sẽ mang lại điều gì trong cuộc sống của bạn với tư cách là một kỹ sư phần mềm hoặc một nhà phát triển.

• Tôi có thực sự cần công nghệ mới này không? Nó sẽ giải quyết một số vấn đề của tôi? Những cái nào và như thế nào? Tôi cần bao nhiêu nỗ lực và thời gian để học nó? Có đáng hay không?

• Bạn cần phải xem xét tất cả những điều đó trước khi bắt đầu học một điều gì đó mới.

Vì vậy, với những gì đã nêu ở trên, IMIC cho bạn biết 05 lý do hàng đầu tại sao bạn nên học REACTJS vào năm 2021.

👉👉Thư viện được yêu thích và sử dụng nhiều nhất

• Lý do đầu tiên bạn nên học ReactJS là vì nó là thư viện web được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong số các nhà phát triển chuyên nghiệp.

• Các doanh nghiệp thành công đều sử dụng React.JS và đang tìm kiếm tài năng mới hàng ngày.

• Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc học hoặc trở thành một nhà phát triển React có thể kiếm được một công việc mới. Đừng lo lắng. Hiện có hàng nghìn công việc trên thị trường dành cho các nhà phát triển React (thậm chí làm từ xa).

👉👉Dễ sử dụng

• React đó là một thư viện JavaScript cho phép các nhà phát triển xây dựng nhanh chóng và hiệu quả các giao diện người dùng động và tương tác với mã hóa tối thiểu.

• Làm việc với React giúp cuộc sống của chúng ta với tư cách là một nhà phát triển trở nên dễ dàng hơn nhờ tính đơn giản và cơ sở hạ tầng mô-đun của nó.

• Thật dễ dàng cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng web có thể mở rộng và dễ dàng bảo trì với React.

• Doanh nghiệp đang tiết kiệm được tiền, rất nhiều tiền, bởi vì các nhà phát triển của họ làm việc với ReactJS hiệu quả hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ nào khác ở phía Front-end. Và nó không chỉ được sử dụng bởi các công ty công nghệ hàng đầu như Facebook, Netflix, Google, Twitter mà còn được sử dụng bởi bất kỳ công ty nào muốn tạo ra các sản phẩm nhanh chóng và tối ưu

👉👉Công việc với lương cao

• Những công việc bạn sẽ nhận được với tư cách là một nhà phát triển React.JS ở bất kỳ công ty nào trong số đó sẽ trả cho bạn một mức lương cao.

• Ở Mỹ, mức lương trung bình cho một nhà phát triển React.JS là 120K/năm thì ở Việt nam cũng rất tốt.

• Chỉ cần nhìn vào các con số trên Glassdoor và LinkedIn sẽ thấy điều đó và bạn sẽ được nhiều công ty "head hunt" để ý đến vào dành cho bạn nhiều lời mời hấp dẫn

👉👉Mức độ phổ biến và cộng đồng lớn

• Lý do 4 tại sao việc học ReactJS vào năm 2021 xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn là vì React.JS rất phổ biến với các nhà phát triển trên toàn thế giới.

• Có một cộng đồng khổng lồ.

• Chỉ cần nhìn vào số lượng các dự án nguồn mở trên Github.

• Có hàng trăm thư viện và công cụ tuyệt vời giúp việc xây dựng các ứng dụng phản ứng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

• Thêm vào đó, React được phát triển bởi một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới.

• Rất nhiều tiền được đầu tư vào việc xây dựng thư viện này.

• Nó đang phát triển hàng ngày. Các kỹ sư tại Facebook đang làm việc chăm chỉ để làm cho thư viện này trở nên tốt nhất trên thị trường. Họ liên tục bổ sung các tính năng và làm cho React tốt hơn sau khi phát hành.

• Vì vậy, bằng cách học React hôm nay, bạn sẽ học được những kỹ năng mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức trong công việc, điều này sẽ hữu ích trong nhiều năm tới.

👉👉Ứng dụng Mobile và UR

• Cuối cùng, lý do để học ReactJS là bạn sẽ không chỉ có thể xây dựng các ứng dụng web phức tạp và tuyệt vời mà còn có thể xây dựng các ứng dụng VR và Mobile.

• Chỉ với duy nhất một công nghệ mà thôi!

• Bạn sẽ có thể xây dựng nhiều thứ khác nhau mà không cần phải học thêm 1 ngôn ngữ lập trình mới nữa.

• Vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Bạn có thể làm việc với tư cách là nhà phát triển front-end, nhà phát triển thiết bị di động hoặc thậm chí chuyên về thực tế ảo (VR).

• Nếu bạn đã sẵn sàng muốn tham gia vào khóa đào tạo thì hãy inbox ngay cho IMIC nha!