Khai giảng khóa đào tạo nhân sự VBA tại IMIC

Cập nhật ngày: 05/06/2023 - Đã có 2635 lượt xem bài viết này!
Khai giảng khóa đào tạo nhân sự VBA tại IMIC
Bạn có nên học VBA Excel không? Chà, đó là một vấn đề lớn khi nó chạy trong một nền tảng của ứng dụng Excel và được sử dụng 3/4 các quốc gia trên thế giới. VBA giúp tăng thêm sức mạnh cho ứng dụng Excel và giúp tự động hóa 1 phần hoặc toàn bộ các khâu đoạn xử lý dữ liệu trên bảng tính Excel.

Khai giảng khóa đào tạo nhân sự VBA tại IMIC

Danh mục bài viết:

1. Mọi người sử dụng những gì có sẵn và Excel VBA có sẵn cho hầu hết

2. Nhiều công ty lớn dựa vào Excel VBA về chất lượng và năng suất

3. Rào cản thấp và kỹ năng chuyển nhượng cao

4. VBA cải thiện tư duy logic và giải phóng thời gian của bạn

5. Hỗ trợ trong tương lai cho số lượng lớn mã VBA kế thừa

6.Học VBA EXCEL cùng Chuyên gia qua các bài học trực quan và dễ hiểu! 

Mọi người sử dụng những gì có sẵn và Excel VBA có sẵn cho hầu hết

Năm 2016, Microsoft tiết lộ có khoảng 1,2 tỷ người dùng Office trên toàn cầu . Con số đó bao gồm khoảng 750 triệu người dùng Excel . Ngoài ra, khoảng 83% máy tính để bàn chạy HĐH Windows và hầu hết đã cài đặt Office. Ngoài ra, mỗi ứng dụng Office đều có VBA nhúng. Những sự thật này mang lại cho VBA một trong những thế mạnh lớn nhất của nó; gần có mặt khắp nơi.

Trên toàn thế giới, mọi người cần thao tác, phân tích và trình bày các tập dữ liệu lớn một cách hiệu quả. Đương nhiên, mọi người sử dụng những gì họ có thay vì đấu tranh để có được thứ khác. Lần cuối bạn mua hoặc tải xuống ứng dụng Trình soạn thảo văn bản hoặc Bảng tính mới là khi nào? Xem! Ngoài ra, các công cụ khác không phải lúc nào cũng có thể truy cập. Nếu bạn làm việc (hoặc đã làm việc) tại một công ty có bộ phận CNTT hoặc ngân sách eo hẹp, bạn sẽ biết tôi đang nói về điều gì. Hạn chế CNTT và rắc rối ngân sách có thể giết chết sự rung cảm sáng tạo của bạn, gây căng thẳng và lãng phí thời gian quý báu - những điều bạn muốn loại bỏ ngay từ đầu.

Vậy, bạn có nên học VBA Excel không? Chà, đó là một vấn đề lớn khi nó chạy trong một nền tảng (Excel) được sử dụng bởi khoảng 10% số người trên hành tinh . Excel là một nền tảng có thể truy cập được trên hầu hết các máy tính làm việc cá nhân và được bảo vệ CNTT. Ngoài ra, mọi người cảm thấy thoải mái khi sử dụng các ứng dụng VBA của Excel vì GUI quen thuộc với họ.

Nhiều công ty lớn dựa vào Excel VBA về chất lượng và năng suất

VBA Excel là phổ biến trong lĩnh vực tài chính. Ở đó, Excel VBA thường được sử dụng để tạo và hỗ trợ các bảng tính tài chính phức tạp. Bằng cách tự động hóa các tính năng thống kê được xây dựng của Excel, các nhà phân tích tạo ra các dự báo động . Nhiều công ty tài chính đã xây dựng các hệ thống phức tạp với Excel VBA kể từ khi ra mắt. Những thay đổi mạnh mẽ đối với Excel VBA sẽ ảnh hưởng đáng kể đến các doanh nghiệp này.

Excel được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính (Ảnh của Carlos Muza trên Bapt)
Excel VBA được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính ( Ảnh của Carlos Muza trên Bapt )
VBA Excel là phổ biến trong các ngành công nghiệp khác ngoài Tài chính. Là một kỹ sư giàu kinh nghiệm, tôi có thể chứng thực rằng VBA Excel hữu ích như thế nào trong việc xử lý các tập dữ liệu lớn. Phần mềm phân tích kỹ thuật tiên tiến tạo ra các bộ dữ liệu như vậy. Các công cụ phân tích phần tử hữu hạn (FEA) như SAGE Profile 3D và CAESAR II là những ví dụ điển hình. Các công cụ này xuất dữ liệu cồng kềnh, Excel VBA giúp xử lý.

Phần mềm kỹ thuật như ABAQUS tạo ra các tập dữ liệu lớn mà Excel VBA giúp xử lý.
Phần mềm kỹ thuật như ABAQUS tạo các tập dữ liệu lớn mà Excel VBA giúp xử lý ( Ảnh của Simuleon )
Đây chỉ là hai ngành công nghiệp mà Excel VBA vượt trội (ý định chơi chữ). Tôi chắc chắn bạn biết một số người khác, hãy cho tôi biết trong các ý kiến. Các nhà phát triển Excel VBA luôn cần thiết để hỗ trợ và cải thiện các ứng dụng độc quyền trong các công ty như vậy. Và họ vẫn còn quan trọng cho sự thành công liên tục của các doanh nghiệp năng suất cao này. Đây là một lý do tuyệt vời để học Excel VBA ngày hôm nay.

Rào cản thấp và kỹ năng chuyển nhượng cao

VBA không khó học và thành thạo như các ngôn ngữ lập trình khác. Đây là cú pháp thân thiện, bố cục biên tập sạch và tính năng ghi macro. Ngoài ra còn có một cộng đồng phát triển VBA trực tuyến rộng lớn, vì vậy bạn luôn có sự giúp đỡ khi gặp khó khăn. Mặc dù mỗi ứng dụng Office đi kèm với VBA độc đáo của nó, tất cả chúng đều có chung một công cụ tiêu chuẩn. Vì vậy, học VBA trong Excel rất nhanh và bạn có thể dễ dàng chuyển các kỹ năng của mình sang bất kỳ ứng dụng Office nào khác.

VBA cải thiện tư duy logic và giải phóng thời gian của bạn

Đây là lợi ích VBA tôi đánh giá cao nhất vì thời gian là thứ đắt nhất chúng ta không thể mua. Tư duy hợp lý là cần thiết để xây dựng các chương trình hiệu quả và hiệu quả trong bất kỳ ngôn ngữ nào. Phát minh các thuật toán để tự động hóa các nhiệm vụ luôn liên quan đến việc giải mã triệt để vấn đề. Điều này kích thích quá trình suy nghĩ của bạn. Khi bạn đã tự động hóa công việc thường xuyên rườm rà và lặp đi lặp lại, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn. Có thêm thời gian để phân tích các nhiệm vụ mới, cải thiện các giải pháp hiện có hoặc thực hiện cuộc gọi nhanh đến những người thân yêu của bạn! Điều này áp dụng cho VBA Excel.

Hỗ trợ trong tương lai cho số lượng lớn mã VBA kế thừa

Nếu một ngôn ngữ lập trình khác thay thế VBA, thì nỗi đau mã di sản sẽ đốt như một con ong! Số lượng lớn các chương trình VBA hiện tại sẽ cần phải viết lại. Và nhiệm vụ này sẽ khó khăn nếu không có sự hiểu biết về mã VBA cũ. Vì vậy, ngay cả trong kịch bản glum này có kỹ năng VBA vẫn sẽ có cơ hội.

Học VBA EXCEL cùng Chuyên gia qua các bài học trực quan và dễ hiểu!

✅ Bạn sẽ không phải loay hoay 1 cách thủ công với các nhiệm vụ lặp đi lặp lại hàng ngày.
✅ Bạn cũng sẽ không còn phải đối mặt với những khó khăn mà những phương pháp xử lý dữ liệu, lập báo cáo thủ công.
✅ Đến thời điểm hiện tại thì VBA đã có rất nhiều những cải tiến mới cũng như sự tối ưu trong công nghệ xử lý dữ liệu trên Excel 1 cách chuyên nghiệp. Do đó quyết định lựa chọn học "VBA EXCEL" là hoàn toàn đúng đắn.
✅ Với cú pháp lệnh rất ngắn gọn và dễ dàng để bạn có thể thao tác các xử lý cho trang tính của mình. 
✅ Đừng quá lo lắng, những gì bạn cần chỉ là 1 chút kiến thức về Excel và mong muốn nâng cao hiệu quả trong công việc.
✅ Qua những lý do được chia sẻ ở trên, chúng ta đã nắm được những giá trị mang lại từ vba là như thế nào? Dựa trên điều đó thì IMIC đã đưa ra khóa đào tạo về VBA Excel đầy đủ và chi tiết nhất từ trước đến nay.
✅ Các bài học được diễn đạt một cách trực quan, dễ hiểu, cùng với các bài tập thực hành là "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia của IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn cho khóa đào tạo này.
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về VBA. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự