Tri ân Công ty EPIServer đã cử CBNV tham gia khóa Business Analysis

Cập nhật ngày: 20/01/2022 - Đã có 526 lượt xem bài viết này!
Tri ân Công ty EPIServer đã cử CBNV tham gia khóa Business Analysis
Phòng truyền thông của IMIC dành sự tri ân khách hàng Doanh nghiệp là công ty Episerver Technologies trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technologies, điều đó thể hiện qua việc đã cử 05 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo nhân sự về Business Analysis - BA IT được tổ chức tại IMIC.

Tri ân Công ty EPIServer đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Business Analysis - BA IT tại IMIC Technology

Danh mục bài viết:

A.    Mục tiêu khóa học

 B.   Chuyên gia giảng dạy

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học

Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn:

Episerver kết nối thương mại kỹ thuật số và tiếp thị kỹ thuật số để giúp các tổ chức tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo cho khách hàng của họ, với kết quả kinh doanh có thể đo lường được. Episerver Digital Experience Cloud kết hợp nội dung, thương mại và tiếp thị đa kênh trong một nền tảng duy nhất để hoạt động toàn diện cho các doanh nghiệp trực tuyến - từ tối ưu hóa thông minh và tạo khách hàng tiềm năng đến chuyển đổi và lặp lại kinh doanh - với tính dễ sử dụng chưa từng có.

Ngồi ở trung tâm của hệ sinh thái trải nghiệm kỹ thuật số, Episerver trao quyền cho các nhà lãnh đạo kỹ thuật số nắm lấy các chiến lược đột phá, biến đổi để mang lại trải nghiệm nổi bật cho khách hàng của họ - ở mọi nơi họ tham gia.

Được thành lập vào năm 1994, chúng tôi có văn phòng tại Mỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Đức, Anh, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, UAE, Nam Phi, Úc, Singapore và Việt Nam.

"Một công ty phần mềm toàn cầu đạt tiêu chuẩn và thương hiệu quốc tế, với hơn 25 năm kinh nghiệm nổi tiếng không chỉ ở châu Âu mà còn trên toàn thế giới cũng như các sản phẩm công nghệ cao tiên phong của chúng tôi được thiết kế và tạo ra bởi các chuyên gia phần mềm cao cấp từ nhiều quốc gia trên Chúng tôi rất vinh dự được đến Việt Nam từ năm 2009 và tự hào đã mang đến đây một môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và sáng tạo cao. "


A.     Mục tiêu khóa học:
-    Hiểu rõ vai trò và các kỹ năng cần có của một chuyên gia phân tích doanh nghiệp là gì?
-    Ứng dụng quy trình phân tích một vấn đề trong kinh doanh theo best practice của BABOK v3, hiểu và thực hành các kiến thức, kỹ thuật theo BABOK.
-    Thực hành các kỹ thuật cần thiết để xác định vấn đề, phân tích, đưa ra các giải pháp đề xuất để giải quyết vấn đề, và thuyết phục quản lý duyệt đề xuất.
-    Học viên làm quen các câu hỏi ôn bài ở cuối mỗi chương, và thực hành thi thử CBAP ở cuối khoá.
-    Trang bị cho CBNV những kiến thức cần thiết để thi chứng chỉ CBAP ở tổ chức IIBA.
-    Tích luỷ số giờ PD (Professional Development) để thoả mãn các tiêu chí của IIBA.
-    Học từ góc nhìn của các quản lý đang tham gia khoá học về cách ứng dụng phân tích nghiệp vụ trong thực tiển.

 B.    Chuyên gia giảng dạy: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC là: Nguyễn Ngân Bình & Trần Thị Kiều Trâm
-    Cả 2 chuyên gia của iMIC đã có hơn 14+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về BA, BI, DA và Tester cho các Công ty, Tập đoàn.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Nâng cao kiến thức về phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Trở thành một chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Có được định hướng rõ ràng về việc phát triển nghề nghiệp của chính mình.
-    Có được một nền tảng kiến thức vững chắc về phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Xác định điểm đòn bẩy của bạn và những kinh nghiệm về phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Xây dựng cho bạn những kỹ năng cốt lõi của một chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Bắt tay thực hiện một dự án thực tế như một chuyên viên phân tích kinh doanh chuyên nghiệp.IMIC luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với EPIServer trong thời gian qua. Do đó IMIC có sử dụng một số hình ảnh trong bài viết tri ân Doanh nghiệp này chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn ấn tượng về EPIServer Việt Nam.

Cảm ơn Quý Công ty EPIServer đã tin tưởng và lựa chọn IMIC. Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về Business Analysis - BA IT, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự