Tri ân Công ty Chứng khoán An Bình – ABS đã cử CBNV học ReactJs

Cập nhật ngày: 20/01/2022 - Đã có 618 lượt xem bài viết này!
Tri ân Công ty Chứng khoán An Bình – ABS đã cử CBNV học ReactJs
Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là công ty chứng khoán An Bình ABS trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 03 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo Front End với React.Js được tổ chức tại IMIC.

Tri ân Công ty Chứng khoán An Bình – ABS đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Front End với React.JS tại IMIC Technology

Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn:

Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập hoạt động ngày 29/09/2006 với tổng số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. ABS có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các cổ đông chiến lược gồm: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) – tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank) – một trong mười ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam và Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (nay là Tập đoàn GELEXIMCO) – tập đoàn sản xuất và đầu tư hàng đầu mang tầm quốc tế.

ABS chính thức khai trương vào ngày 05/11/2006 và vốn điều lệ hiện nay là 397 tỷ đồng. 
Với tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới rộng khắp toàn quốc, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính chứng khoán và hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, ABS đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu, đổi mới, phát triển các dịch vụ đa dạng, linh hoạt và cạnh tranh, đảm bảo mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính ưu việt. ABS đã tạo được sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng, đối tác với các sản phẩm dịch vụ chuyên về bán lẻ tiên phong trên thị trường.


Lĩnh vực kinh doanh:
•    Môi giới chứng khoán
•    Tự doanh chứng khoán
•    Lưu ký chứng khoán
•    Bảo lãnh phát hành chứng khoán
•    Tư vấn đầu tư chứng khoán
•    Tư vấn tài chính doanh nghiệp

ABS trở thành công ty bán lẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ tài chính chứng khoán:
•    Chất lượng dịch vụ hoàn hảo
•    Sản phẩm đa dạng và chuyên biệt
•    Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
•    Độ tin cậy cao với một nền tảng tài chính vững chắc
•    Mô hình quản trị tiên tiến và hiệu quả, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho cổ đông và đối tác
•    Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự và cơ cấu tổ chức hoạt động, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp và gắn bó lâu dài với công ty
•    Đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ tài chính chứng khoán với chất lượng cao và sự khác biệt
•    Xây dựng hệ thống công nghệ thông tin và hệ thống giao dịch hiện đại, tiên tiến đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giao dịch của khách hàng, tổ chức các mạng lưới chi nhánh, đảm bảo an toàn kinh doanh
•    “Kết Nối” giữa doanh nghiệp cần vốn và nhà đầu tư; giữa người cần mua và người cần bán; giữa các nhà đầu tư; giữa thị trường chứng khoán trong nước và nước ngoài để cùng nhau đi tới “Thành Công".

A.    Mục tiêu khóa học:
-  Tự xây dựng các ứng dụng Web/Mobile Apps chuyên nghiệp với các xử lí phức tạp.
-  Giúp học viên làm chủ công nghệ React, có thể thiết kế những trang web dựa trên nền tảng React một cách chuyên nghiệp. 
-  Cung cấp kỹ năng phân tích, thiết kế, xây dựng ứng dụng trên nền tảng web với ngôn ngữ lập trình React.JS
-  Cung cấp các kỹ thuật lập trình hiệu quả, kiến thức cơ bản sử dụng framework UI để tạo các website tin tức, thương mại điện tử, blogs… 

B. Chuyên gia giảng dạy: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC là Nguyễn Văn Đoàn và Trần Quốc Khánh
-    Đã có hơn 14+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về Mean và Mern Stack cho các đội dự án của Doanh nghiệp.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-  Tự triển khai ứng dụng lên hosting. 
-  Chia sẻ những kinh nghiệm trong thiết kế và lập trình Web từ Giảng viên
-  Nâng cao tư duy của học viên về thuật toán lập trình.
-  Có nền tảng vững chắc để tiếp cận React Native.
-  Bạn có thể thiết kế được các Layout Web.
 
IMIC luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với Công ty chứng khoán An Bình trong thời gian qua. Do đó IMIC sử dụng một số hình ảnh trong bài viết tri ân này chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn ấn tượng vềCông ty Chứng khoán An Bình - ABS.

Cảm ơn Quý Công ty Chứng khoán An Bình đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của Công ty Chứng khoán An Bình.

Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về Fronend với React.JS, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự