Tri ân Ngân hàng Phương Đông OCB Bank đã cử CBNV học VBA Excel

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 669 lượt xem bài viết này!
Tri ân Ngân hàng Phương Đông OCB Bank đã cử CBNV học VBA Excel
Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Ngân hàng TMCP Phương Đông - Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 05 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo VBA Excel được tổ chức tại IMIC Hà Nội.

Tri ân Ngân hàng Phương Đông OCB Bank đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về VBA Excel tại IMIC

Danh mục bài viết

A- Mục tiêu khóa học

B- Chuyên gia giảng dạy

C-Bạn có thể làm được gì sau khóa học

Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn:
Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, qua 23 năm hoạt động và phát triển, OCB luôn duy trì phương châm: khách hàng là trọng tâm, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp. Hiện OCB có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Và được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại Việt Nam.
Ngân hàng hiện đang tập trung nguồn lực, mở rộng mạng lưới giao dịch, tăng năng lực cạnh tranh, tăng cường các hoạt động quản lý rủi ro, thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong những ngân hàng tốt hàng đầu Việt Nam.

OCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành các hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II năm 2017 và được NHNN công nhận vào tháng 12/2018.

A.    Mục tiêu khóa học:
-    Làm chủ được kỹ năng xử lý dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu có số lượng lớn thường gặp trong các ngân hàng, tổ chức tài chính, viễn thông, bán lẻ.
-    Giảm thiểu 90% thời gian thực hiện các báo cáo định kỳ thông qua việc xây dựng tự động các báo cáo.
-    Khắc phục nhược điểm của Excel “bị đơ” khi xử lý số lượng bản ghi lớn.
-    Công việc làm báo cáo hàng ngày, hàng tháng sẽ trở nên đơn giản với 1 cú click chuột. Chấm dứt việc xử lý báo cáo thủ công.
-    Tự tin làm chủ các công nghệ xử lý dữ liệu hàng đầu trên thế giới, giúp nâng cao hiệu suất công việc. 

B.    Chuyên gia giảng dạy: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC là Nguyễn Văn Đoàn & Hoàng Trung.
-    Đã có hơn 14+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về Excel, VBA Excel, BA/DA & Power BI cho các Cá nhân và Doanh nghiệp.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Tự động hoá các thao tác nhàm chán, lặp đi lặp lại trong Excel giúp công việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác.
-    Tự phát triển, ghi, chỉnh sửa những đoạn Macro của riêng mình để phục vụ công việc.
-    Tách dữ liệu tự động từ 1 sheet ra nhiều sheets hoặc nhiều workbooks.
-    Gộp dữ liệu từ nhiều sheets hoặc nhiều workbooks vào 1 sheet.
-    Làm báo cáo 1 cách tự động bằng VBA.
-    In ấn hàng loạt tự động.
-    Nắm được kiến thức về ngôn ngữ lập trình VBA để có thể tự phát triển những giải pháp Excel của riêng mình.

IMIC luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với OCB trong thời gian qua. Do đó IMIC sử dụng những hình ảnh trong bài viết tri ân doanh nghiệp này chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn ấn tượng về Doanh nghiệp OCB Bank Việt Nam.

Cảm ơn Quý Ngân hàng OCB đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của OCB Bank.

Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về VBA Excel, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự