Tri ân tổng công ty hàng không Vietnam Airline đã cử CBNV học VBA Excel

Cập nhật ngày: 07/12/2021 - Đã có 590 lượt xem bài viết này!
Tri ân tổng công ty hàng không Vietnam Airline đã cử CBNV học VBA Excel
Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Tổng công ty hàng không Vietnam Airlines trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 05 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo VBA Excel được tổ chức tại IMIC Hà Nội.

Tri ân tổng công ty hàng không Vietnam Airline đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về VBA Excel tại IMIC Technology

Danh mục bài viết:

A. Mục tiêu khóa học

B. Chuyên gia giảng dạy

C. Bạn có thể làm được gì sau khóa học?

Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn:
-   Lịch sử của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam bắt đầu từ tháng Giêng năm 1956, khi Cục Hàng không Dân dụng được Chính phủ thành lập, đánh dấu sự ra đời của Ngành Hàng không Dân dụng ở Việt Nam. Vào thời điểm đó, đội bay còn rất nhỏ, với vỏn vẹn 5 chiếc máy bay cánh quạt IL 14, AN 2, Aero 45… Chuyến bay nội địa đầu tiên được khai trương vào tháng 9/1956.

-   Tháng 4 năm 1993, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức hình thành với tư cách là một đơn vị kinh doanh vận tải hàng không có quy mô lớn của Nhà nước. Vào ngày 27/05/1995, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên kết 20 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ hàng không, lấy Vietnam Airlines làm nòng cốt.

-   Trải qua hơn 20 năm lịch sử phát triển, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã góp phần quan trọng đối với sự phát triển đối với ngành Hàng không dân dụng Việt Nam cũng như đóng góp to lớn trong phát triển kinh tế, xã hội và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

A.    Mục tiêu khóa học:
-    Cung cấp đầy đủ các kiến thức rất cơ bản về VBA Excel.
-    Ứng dụng lập trình trên nền Excel, một trong những phần mềm nổi tiếng của MicroSoft Office, mà bất kì máy tính nào hiện nay cũng cài đặt.
-    Khóa học phù hợp với học viên ngành kỹ thuật cũng như kinh tế, tài chính, ngân hàng.
-    Giúp nâng cao hiệu quả công việc thông qua tự động hóa các thao tác thủ công trong xử lý dữ liệu và lập báo cáo.

B.    Chuyên gia giảng dạy: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC là Nguyễn Văn Đoàn & Hoàng Trung.
-    Đã có hơn 14+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về Excel, VBA Excel, BA/DA & Power BI cho các Cá nhân và Doanh nghiệp.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Tự động hoá các thao tác nhàm chán, lặp đi lặp lại trong Excel giúp công việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác
-    Nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel
-    Viết ra những mã lệnh-Macro để tự động phân tích, định dạng, tạo báo cáo chỉ bằng cú nhấp chuột như trong các phần mềm mà không phải thủ công lập công thức Excel.
-    Tạo các hàm và thủ tục để tự động hóa việc phân tích và tổng hợp dữ liệu với tốc độ nhanh hơn cách làm công thức Excel thông thường.
-    Có thể thay đổi menu excel, tạo form nhập liệu, tạo các nút lệnh... để công việc của bạn thuận lợi .
-    Tách dữ liệu tự động từ 1 sheet ra nhiều sheets hoặc nhiều workbooks, Gộp dữ liệu từ nhiều sheets hoặc nhiều workbooks vào 1 sheet.

IMIC luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với Vietnam Airlines trong suốt thời gian qua. Do đó IMIC sử dụng một số hình ảnh ở bài viết tri ân Doanh nghiệp này chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn ấn tượng về Vietnam Airlines.

Cảm ơn Quý doanh nghiệp Vietnam Airlines đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của Vietnam Airlines.

Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về VBA Excel, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự