Tri ân Ngân hàng VietcomBank đã cử CBNV tham gia học Excel Nâng cao tại IMIC

Cập nhật ngày: 19/09/2021 - Đã có 752 lượt xem bài viết này!
Tri ân Ngân hàng VietcomBank đã cử CBNV tham gia học Excel Nâng cao tại IMIC
Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Ngân hàng VietcomBank trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 05 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo Excel nâng cao được tổ chức tại IMIC Technology.

Tri ân Ngân hàng VietcomBank đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Excel Nâng cao tại IMIC

Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn.

         Ngân hàng Ngoại  thương Việt Nam VietcomBank thành lập vào năm 1963,  là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. 
VietcomBank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Chi nhánh Sở Giao Dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc.

A.    Mục tiêu khóa học: 
-    Tất cả nhân sự tham gia khóa đào tạo có thể chủ động phân tích dữ liệu của họ dể dự báo xu hướng, biết các kĩ thuật nâng cao trong Excel có thể giúp công việc trở nên thông minh hơn và nhanh hơn.
-    Xử lý dữ liệu nhanh hơn, mạnh mẽ, hiệu quả, chính xác và chủ động hơn.
-    Giảm được các lỗi khi thao tác và chuyên nghiệp hóa công việc hàng ngày.
B.    Chuyên gia giảng dạy: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC là Nguyễn Văn Đoàn & Hoàng Trung.
-    Đã có hơn 12+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về VBA, Power BI, Excel Nâng cao cho khách hàng Doanh nghiệp trong nước.
C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Hệ thống hóa kiến thức về excel nâng cao.
-    Cải thiện khả năng sử dụng phím tắt, giúp bạn sử dụng Excel nhanh & hiệu quả trong công việc hàng ngày.
-    Tăng hiệu suất làm việc và khả năng khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu lớn.
-    Tự động hóa các thao tác thủ công lặp đi lặp lại trên Excel.

IMIC luôn luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với VietcomBank trong thời gian qua. Do đó IMIC sử dụng những hình ảnh dưới đây chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn ấn tượng về Quý doanh nghiệp VietcomBank Việt Nam.

Cảm ơn Quý doanh nghiệp Ngân hàng VietcomBank đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai để góp phần vào sự phát triển chung của Vietcombank Việt Nam.

Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về Excel Nâng cao, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc Hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự