Tri ân Tổng Công ty CP Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam VNI đã cử CBNV học Data Analyst

Cập nhật ngày: 28/09/2021 - Đã có 478 lượt xem bài viết này!
Tri ân Tổng Công ty CP Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam VNI đã cử CBNV học Data Analyst
Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 10 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo Data Analyst được tổ chức tại IMIC Hà Nội. Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn.

Tri ân Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam VNI đã cử 10 CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Data Analyst - DA tại IMIC Technology

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) được thành lập theo quyết định số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008 của Bộ Tài chính. Với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế, Tổng Tổng công ty lớn: bao gồm Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VIETNAM AIRLINES), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA), Tổng Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO), Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) và các cổ đông khác. Hiện tại số vốn điều lệ của VNI là 800 tỷ đồng, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI tự hào là nhà bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

Về hoạt động kinh doanh,VNI đã và đang là một trong các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàngổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.  Hiện nay mạng lưới của VNI có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 35 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước...giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, để mở rộng năng lực bảo hiểm và đảm bảo an toàn tài chính, VNI đã hợp tác với nhiều nhà môi giới tái bảo hiểm hàng đầu thế giới như Munich Re, CCR Re....thu xếp tái bảo hiểm nhanh chóng và kịp thời.
 
Thương hiệu VNI từng bước tạo ra sự tin cậy về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp của VNI đã thu hút được đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn am hiểu đa dạng lĩnh vực, nắm bắt nhu cầu khách hàng phát sinh từ các rủi ro bên trong, bên ngoài, các rủi ro tiềm ẩn để đưa ra sản phẩm, dịch vụ, mức phí phù hợp cùng với dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro hiệu quả.
 
Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã và đang phát triển mạnh mẽ với những mục tiêu phát triển như:
- Trở thành một trong 10 thương hiệu Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020
- Cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp
- Duy trì môi trường văn hóa doanh nghiệp năng động, sáng tạo
- Mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, cổ đông và đội ngũ cán bộ
- Là đối tác tin cậy của thị trường trong nước và quốc tế
Bảo hiểm hàng không VNI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính với sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm hàng không; bảo hiểm tài sản, cháy, nổ; bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng, lắp đặt; máy móc thiết bị; bảo hiểm xe cơ giới (ô tô, xe máy); bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, du lịch; bảo hiểm hàng hải, hàng hóa vận chuyển; bảo hiểm trách nhiệm, nghề nghiệp...

A.    Mục tiêu khóa học 
-    Cung cấp cho CBNV các kiến thức và kỹ năng cần thiết khi thực hiện việc tiền xử lý và phân tích dữ liệu.
-    Trang bị cho CBNV những kĩ thuật khai thác dữ liệu, chuyển đổi dữ liệu thô thành dữ liệu có định dạng dễ hiểu, kỹ năng tạo báo cáo thuyết trình rõ ràng, rành mạch.
-     Hướng dẫn CBNV cách chuẩn bị dữ liệu để phân tích, thực hiện phân tích thống kê, tạo trực quan hóa dữ liệu có ý nghĩa.

B.    Chuyên gia giảng dạy: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC.
-    Cả 2 chuyên gia của iMIC đã có hơn 12+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về BA/Power BI, DA và Data Science cho các Công ty, Tập đoàn
.
C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Thu thập, phân loại và nghiên cứu các bộ dữ liệu khác nhau, dữ liệu có thể đến từ nội bộ của tổ chức và các dữ liệu thu thập bên ngoài xã hội.
-    Phân tích dữ liệu để tìm ra insight phục vụ cho các quyết định mang tính chiến lược, cũng như các hoạt động vận hành doanh nghiệp.
-    Đảm bảo hệ thống báo cáo/ phân tích dữ liệu hoạt động chính xác và hiệu quả.

IMIC luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam trong thời gian qua. Do đó IMIC sử dụng những hình ảnh dưới đây chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn về Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam VNI.
Cảm ơn Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam.
Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về Data Analyst, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự