Tri ân Công ty VMG đã cử CBNV học Web Front End

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 769 lượt xem bài viết này!
Tri ân Công ty VMG đã cử CBNV học Web Front End
Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Công ty VMG trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 05 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo lập trình Web Front End được tổ chức tại IMIC. Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn.

Tri ân Công ty VMG đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Web Front End tại IMIC Technology

Được thành lập từ tháng 3 năm 2006, VMG chỉ là một nhóm nhỏ 8 người, tách ra từ Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC.
10 năm sau, từ những con người đầu tiên ấy, VMG đã trở thành một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong lĩnh vực nội dung số tại Việt Nam với những đóng góp không nhỏ cho ngành CNTT nước nhà… 

Sứ mệnh:
-    Với xã hội: VMG cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên nền tảng công nghệ hiện đại, mang lại lợi ích cho cộng đồng và góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của Xã hội.
-    Với cổ đông: VMG là nơi đầu tư tin cậy, bền vững và giúp tối đa hóa lợi ích cho Cổ đông.
-    Với khách hàng: VMG cung cấp các dịch vụ hữu ích, sáng tạo và thân thiện, giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại.
-    Với đối tác: VMG đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển trên cơ sở xây dựng mối quan hệ bình đẳng, tôn trọng, cởi mở và tin cậy
-    Với người lao động: VMG là ngôi nhà chung, nơi người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng. Người lao động được tạo cơ hội phát triển bản thân, được cống hiến, ghi nhận và đãi ngộ xứng đáng.
Tầm nhìn: Thị trường dịch vụ truyền thông và viễn thông Việt Nam đang là thị trường khoa học công nghệ đầy tiềm năng phát triển. Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin đòi hỏi ngành viễn thông và truyền thông phải liên tục thay đổi, tạo khác biệt. VMG sẽ trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và là một trong mười công ty đứng đầu khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực nội dung số.

Thông tin về khóa đào tạo:
Chuyên gia có 14+ năm kinh nghiệm triển khai công tác đào tạo nhân sự dự án phần mềm cho nhiều Doanh nghiệp từ năm 2011 đến nay.
Hiện Chuyên gia còn là diễn giả của nhiều Chương trình lớn về IT ở Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Cảm ơn Quý Công ty VMG đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của VMG.
Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo kỹ năng & chuyên môn cho CBNV về lập trình Web Front End/ Back End, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự