Đào tạo VBA excel cho nhân sự ngân hàng OCB tại Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 592 lượt xem bài viết này!
 Đào tạo VBA excel cho nhân sự ngân hàng OCB tại Hồ Chí Minh
Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, qua 23 năm hoạt động và phát triển, OCB luôn duy trì phương châm: khách hàng là trọng tâm, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp. Hiện OCB có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước, được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trở lại đây.

Đào tạo VBA excel cho nhân sự ngân hàng OCB tại Hồ Chí Minh

Danh mục bài viết:

A.  Mục tiêu khóa học 

B. Chuyên gia giảng dạy

C. Bạn có thể làm được gì sau khóa học?

D. Một số hình ảnh đào tạo tại OCB 


Hiện nay, các ngành kế toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, phân tích, quản lý nhân sự là những ngành có yêu cầu rất cao về kỹ năng ứng dụng VBA excel để xử lý, phân tích và trình bày dữ liệu nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh và đưa ra chiến lược, quyết định kinh doanh chính xác, kịp thời.  
Các phần mềm quản lý dữ liệu giúp người dùng đáp ứng được nhiều trong các báo cáo theo chuẩn dựng sẵn, phần lớn các công việc xử lý, tính toán, phân tích dữ liệu, đối chiếu số liệu, tìm kiếm thông tin, chuẩn bị báo cáo, biểu đồ và trình bày vẫn phải thực hiện trên Excel và chiếm hầu hết thời gian của người làm trong khối ngành kinh tế.

Nắm bắt được điều đó, sau 1 thời gian tìm hiểu OCB đã quyết định lựa chọn IMIC là nơi đào tạo cho nhân sự của mình. 

A.     Mục tiêu khóa học 
-    Tất cả nhân sự tham gia khóa đào tạo có thể chủ động phân tích dữ liệu của họ dể dự báo xu hướng, biết các kĩ thuật nâng cao trong VBA có thể giúp công việc trở nên thông minh hơn và nhanh hơn.
-    Tăng hiệu suất làm việc, khả năng khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu lớn trên VBA và đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
-    Làm chủ công nghệ trên VBA sẽ giúp giảm thiểu sai sót do thao tác thủ công và sẽ giúp chuyên nghiệp hóa công việc hàng ngày.

B.    Chuyên gia giảng dạy: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC là Nguyễn Thị Quy và Phạm Trung Hiếu
-    Đã có hơn 12+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về Excel, VBA Excel, BA/DA & Power BI cho các Cá nhân và Doanh nghiệp.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Trang bị toàn diện các kỹ năng VBA excel trong xử lý dữ liệu.
-    Tăng hiệu suất làm việc và khả năng khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu lớn.
-    Tự động hóa các thao tác thủ công lặp đi lặp lại trên Excel.
-    Đo chỉ số sức khỏe của doanh nghiệp bằng hình ảnh trực quan đồ thị.
-    Đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp và giúp nhà quản trị ra quyết định đúng đắn, nhanh chóng và kịp thời.

D.   Một số hình ảnh đào tạo tại OCB 

Cảm ơn Quý doanh nghiệp OCB đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai. 
Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về VBA excel, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự