7 sự thật thú vị về sự nghiệp thiết kế đồ họa - Học tại IMIC technology

Cập nhật ngày: 28/09/2021 - Đã có 585 lượt xem bài viết này!
7 sự thật thú vị về sự nghiệp thiết kế đồ họa - Học tại IMIC technology
Dưới đây là 7 sự thật thú vị về sự nghiệp thiết kế đồ họa:

7 sự thật thú vị về sự nghiệp thiết kế đồ họa - Học tại IMIC technology


1. Sẽ có sự gia tăng nhu cầu cho các nhà thiết kế đồ họa trong thập kỷ tới. 
Theo Cục Thống kê Lao động, sẽ có nhu cầu tăng 13% đối với các nhà thiết kế đồ họa vào năm 2020. Khi các doanh nghiệp mới khởi nghiệp và thương mại phụ thuộc ngày càng nhiều vào Internet, các nhà thiết kế đồ họa sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thương mại.
2. Các nhà thiết kế đồ họa không nhất thiết phải có bằng đại học. 
Mặc dù nhiều nhà thiết kế đồ họa tốt nghiệp ở trường đại học, nhưng không phải tất cả các công việc thiết kế đều yêu cầu bằng đại học. Hầu hết các nhà tuyển dụng quan tâm nhiều hơn đến những gì bạn có thể làm như một nhà thiết kế. Nếu bạn là một cá nhân có nhiệt huyết và khả năng tự học những kiến thức và phần mềm mới, bạn có thể học các ứng dụng thực tế của thiết kế đồ họa từ các khóa học và sách trực tuyến.
3. Thiết kế đồ họa rất quan trọng cho tiếp thị. 
Để tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của một công ty thì vai trò của người thiết kế đồ họa là không thể thiếu. Tất cả mọi thứ từ thiết kế nhãn cho đến biển quảng cáo... đều dựa vào nhà thiết kế đồ họa..
4. Thiết kế đồ họa thể hiện một số cơ hội để tự làm chủ. 
Nếu bạn là kiểu người thích làm việc cho chính mình thì thiết kế đồ họa có thể là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ cần học cách tiếp thị bản thân với khách hàng mới và tuân thủ lịch trình làm việc mà không cần người quản lý, nhưng có những cơ hội tuyệt vời có sẵn nếu bạn có thể làm điều đó. Với rất nhiều công ty thiết kế và quảng cáo web dựa vào nhà thiết kế tự do và nhà thầu, bạn có thể kiếm sống tốt chỉ bằng máy tính xách tay.
5. Một số nhà thiết kế đồ họa kiếm hàng ngàn đô la cho một thiết kế. 
Các tập đoàn lớn sẽ trả một khoản tiền đáng kể cho logo và thiết kế quảng cáo từ các nhà thiết kế đồ họa.  Về mặt chi phí thì điều này hiệu quả hơn so với việc thuê một nhà thiết kế toàn thời gian. Khi bạn nhận thức logo quan trọng như thế nào đối với việc xây dựng thương hiệu của một công ty lớn, bạn có thể hiểu tại sao họ sẽ trả giá cao cho những bản thiết kế xuất sắc.
6. Nhà thiết kế thích hợp kiếm được mức lương tuyệt vời. 
Nếu bạn có thể tìm thấy một vị trí thích hợp trong một ngành cụ thể và tập trung tài năng của bạn theo hướng đó thì bạn có thể sẽ có mức lương cao hơn một nhà thiết kế đồ họa nói chung. Chẳng hạn, những cá nhân chuyên về tác phẩm nghệ thuật cho các đội thể thao, đã chọn một lĩnh vực có lợi nhuận có khả năng trả cao hơn nhiều so với vị trí nhà thiết kế cơ sở đơn giản tại một công ty quảng cáo.
7. Thiết kế đồ họa có thể là nghệ sĩ nổi tiếng. 
Storm Thorgerson xây dựng danh tiếng của mình để tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho các ban nhạc rock như Pink Floyd và Black Sabbath và Sir Jonathan Ive đã trở nên nổi tiếng thế giới nhờ công việc của mình trên iPad và các sản phẩm nổi tiếng khác của Apple.

imic-edu-vn-khoa-do-hoa-2d-o-dau-tot-nhat-tphcm-7-su-that-thu-vi-ve-su-nghiep-thiet-ke-do-hoa-hoc-tai-imic
 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự