5 lý do chính tại sao nên chuyển ngay sang học Testing Automation - Học tại Imic

Cập nhật ngày: 07/12/2021 - Đã có 752 lượt xem bài viết này!
5 lý do chính tại sao nên chuyển ngay sang học Testing Automation - Học tại Imic
Nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi. Nhu cầu bên ngoài và bên trong của khách hàng và người dùng hệ thống CNTT của bạn không chỉ phải hỗ trợ các quy trình kinh doanh hiện tại của bạn mà còn phải có khả năng liên tục thay đổi và cải thiện. Ngày càng trở nên quan trọng để liên tục cải thiện phần mềm của bạn, thực hiện kiểm tra tự động và đảm bảo đảm bảo chất lượng nhanh chóng trong phát triển phần mềm.

5 lý do chính tại sao nên chuyển ngay sang học Testing Automation - Học tại Imic


1. Tăng chất lượng và giảm chi phí
Kiểm tra thủ công các quy trình định kỳ và các chức năng đã biết khiến bộ phận của bạn mất rất nhiều thời gian. Tỷ lệ lỗi cao, các bài kiểm tra không thể được lặp lại chính xác hoặc cung cấp số cho hành vi hệ thống. Với việc thực hiện các công cụ kiểm tra tự động, đảm bảo chất lượng diễn ra liên tục và không tốn nhiều công sức. Vì bạn đã có thể sử dụng chúng sớm hơn nhiều trong quá trình phát triển, các lỗi nghiêm trọng có thể được phát hiện và sửa chữa kịp thời.
2. Thời gian tiếp thị nhanh hơn
Với kiểm tra tự động, bạn có thể tăng tốc thời gian thực hiện kiểm tra của mình rất nhiều, vì quy trình tự động - theo nghĩa đen chỉ sau một đêm - hết hạn. Bạn có thể ngay lập tức tiếp tục làm việc với các kết quả hợp lệ và do đó tăng tốc chu kỳ phát hành của bạn.
3. Bảo hiểm rủi ro tối đa
Thay vì xác định các trường hợp thử nghiệm của bạn dọc theo nhiều hơn, phương châm tốt hơn, bạn có thể xác định các trường hợp thử nghiệm hiệu quả nhất và đóng góp rủi ro của từng trường hợp. Bạn có thể đạt tới 95% bảo hiểm rủi ro bằng cách chỉ thực hiện các bộ trường hợp thử nghiệm mạnh nhất.
4. Tự động hóa vô song
Khi bạn đã định cấu hình các trường hợp thử nghiệm và đặt các kịch bản phù hợp, các nỗ lực bảo trì được giảm đến mức tối thiểu vì các mô-đun bị trì hoãn có thể dễ dàng thích nghi và sao chép hơn trong các điều kiện mới.
5. Phát triển nhanh
Trong các dự án doanh nghiệp, kết quả chạy nước rút thường được kiểm tra thủ công cho đến khi chức năng được phát triển và kiểm tra hồi quy tự động đã trở nên khả thi. Do đó, nó trở thành một việc vặt không hiệu quả và tẻ nhạt. Đảm bảo chất lượng tự động cao với độ bao phủ rủi ro cao cho phép bước quan trọng tiếp theo: việc triển khai liên tục các tính năng mới vào hệ thống sản xuất. Trong giai đoạn nước rút, các nhóm nhanh nhẹn có thể xác minh các câu chuyện của người dùng tự động và tiếp tục sử dụng các trường hợp thử nghiệm này trong tương lai làm thử nghiệm hồi quy. Làm điều này, bạn có thể đạt được những cải tiến hiệu quả đáng kể trong việc đảm bảo chất lượng và trong việc cung cấp các tính năng mới, sáng tạo.
Đến với tăng tốc 2019, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các chuyên gia của IMic Technology!
 
 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự