Talenta hợp tác cùng IMIC để tổ chức đào tạo nhân sự phần mềm làm việc tại Nhật Bản

Cập nhật ngày: 03/10/2023 - Đã có 676 lượt xem bài viết này!
Talenta hợp tác cùng IMIC để tổ chức đào tạo nhân sự phần mềm làm việc tại Nhật Bản
Talenta – thể hiện là doanh nghiệp luôn coi trọng tài năng, Talenta xây dựng trên nền tảng giá trị là hướng mọi nỗ lực vào việc khai phá tiềm năng của từng cá nhân, qua đó đóng góp cho cộng đồng và xã hội

Talenta hợp tác cùng IMIC để tổ chức đào tạo nhân sự phần mềm làm việc tại Nhật Bản

Talenta liên kết với mạng lưới đối tác uy tín tại cả Việt Nam và Nhật Bản theo nhu cầu thị trường và mở rộng cơ hội cho học viên.
 
Ngày 18/04/2019 anh Satoki Tsuyuri  đã có buổi họp với IMIC về hợp tác cùng tổ chức các khóa đào tạo nhân sự có kỹ năng, kiến thức chuyên môn về phần mềm và tiếng Nhật tốt để đi làm việc tại Nhật Bản.
 
Với nhu cầu thiết yếu đó, Talenta đã hợp tác cùng IMIC trong việc tạo nhân sự phần mềm để làm việc ở các công ty tại Việt Nam và Nhật Bản và muốn tuyển dụng rất nhiều vị trí lập trình phần mềm: C#, java, python, C/C++, asp.net,…
 
Cơ hội làm việc ở môi trường nước ngoài, môi trường chuyên nghiệp với nhiều cơ hội thăng tiến, với mức lương cực kỳ khủng. Talenta đánh giá IMIC là 1 địa chỉ đào tạo uy tin, chất lượng trong nhiều năm và cũng đánh giá cao các học viên tại đây nên rất muốn hợp tác lâu dài trong việc đáp ứng nhân sự cho Talenta.
 
Tất cả các vị trí lập trình viên, hãy tham gia thử sức mình để tìm kiếm cơ hội lớn trong tương lai!! Đừng bỏ lỡ - Vì cơ hội sẽ không đến lầm thứ 2! 
 

IMIC TECHNOLOGY !!!!

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục