Nên học front-end hay back-end?

Cập nhật ngày: 06/08/2021 - Đã có 511 lượt xem bài viết này!
Nên học front-end hay back-end?
Trong Công Nghệ 4.0 thì trở thành lập trình viên đang được nhiều bạn lựa chọn. Vậy thì bạn đã bao giờ tự hỏi sau này mình sẽ làm về Frontend hay Backend chưa?

Nên học front-end hay back-end?

Có bao giờ bạn tự hỏi sau này mình sẽ làm về front-end-hay back-end chưa?
front-end là gì ?
Front-end chính là một phần của hệ thống phần mềm, tương tác trực tiếp với người sử dụng. Là hệ thống giao diện bên ngoài. Để người dùng có thể trực tiếp tương tác.
Back-end là gì ?
Back-end chính là phần lập trình trên sever, gồm nhiều thành phần để xử lý các thông tin từ front-end.
Vì vậy Front end và Back end có mối quan hệ mật thiết với nhau. Backend là những cái code bên trong, còn Front end thì là giao diện được thể hiện ra bên ngoài.
Nếu như bạn đang lăn tăn không biết học Frontend hay Backend thì cơ hội việc làm tốt hơn. Thì mình xin phép được trả lời vướng mắc của bạn là. Cả Frontend và Backend thì đều có nhiều để các bạn phát triển. Và hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp phần mềm đang khát khao nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn tốt. Chính vì vậy nếu bạn làm tốt thì rất nhiều doanh nghiệp họ đang săn đón bạn đó.
Bạn nên chọn một trung tâm uy tín để theo học và có định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp của bạn.
IMIC Technology là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho các đối tác tuyển dụng. Khi học tại IMIC bạn sẽ được học kinh nghiệm trên dự án thực tế, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra tại IMIC còn có chương trinh Học Thử Miễn Phí. Để các bạn có thể đánh giá được chất lượng đào tạo tại IMIC.
IMIC Technology luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn !!!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự