Đào tạo java - ocjp certificate oracle cho đội ngũ nhân sự VIETTEL

Cập nhật ngày: 17/01/2022 - Đã có 1200 lượt xem bài viết này!
Đào tạo java - ocjp certificate oracle cho đội ngũ nhân sự VIETTEL
Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) là công ty trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel .Viettel là kết quả của quá trình sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn.

Đào tạo java - ocjp certificate oracle cho đội ngũ nhân sự VIETTEL

Sau một thời gian tìm hiểu và đánh giá năng lực giữa các đơn vị đào tạo, BLĐ Viettel đã quyết định chọn IMIC là đơn vị tổ chức đào tạo khóa học cho nhân sự của mình với 1 số điều kiện như sau:
-    Chuyên gia trực tiếp giảng dạy có ít nhất 11+ năm Kinh Nghiệm tham gia Phát triển & Quản lý các dự án về Java-EE.
-    Bài giảng được thiết kế sát theo yêu cầu của tập đoàn Viettel đưa ra, và dựa trên chuẩn chương trình đào tạo chứng chỉ Quốc tế OCJP Certificate của Oracle.
-    Các buổi học vừa tập trung bám sát các kiến thức vừa ứng dụng các nội dung kiến thức chuyên môn đó vào các module thực tế trong dự án.
-    Ngoài ra, sau quá trình đào tạo các chuyên gia phụ trách đào tạo sẽ là những người hỗ trợ cho các thành viên để vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn vào công việc hiện tại ở doanh nghiệp mình.
Đúng 8h sáng – Thứ 2– Ngày 15/01/2019 tại phòng học IMIC đã diễn ra buổi khai giảng khóa Đào tạo nhân sự lập trình phần mềm Java-OCJP Certificate. 

dao-tao-java-ocjp-certificate-oracle-cho-doi-ngu-nhan-su-viettel-imic-edu-vn

IMIC Technology rất vinh dự và tự hào khi được Viettel tin tưởng giao trọng trách đào tạo cán bộ nhân viên của mình. Đây cũng là động lực để iMic luôn cố gắng trong công tác đào tạo nâng cao trình độ cán bộ cho doanh nghiệp Viettel nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung. 
Và một tin vui nữa vừa đến ngay đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019 là IMIC chính thức được lựa chọn là 1 trong các đối tác chính sẽ đồng hành cùng Viettel trong việc đào tạo & huấn luyện nhân sự cho các dự án.
Các doanh nghiệp đang mong muốn tổ chức đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên  vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn :

dao-tao-java-ocjp-cho-nhan-su-viettel

 IMIC TECHNOLOGY - ĐÀO TẠO KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH & ĐỒ HỌA

-  VP Hà Nội: Tầng 2B, tòa nhà T6-8, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.
-  VP Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa nhà số 14 Phan Tôn, P.ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
-  Hotline: 043 7557 333 - 043 7557 666 - 0916 878 224
-  Website: www.imic.edu.vn 
-  Email: tuvan@imic.edu.vn 
-  Facebook: www.facebook.com/imic.edu.vn 
-  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiKvIsKnKjftoChlVbdDVMA 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự