Nên học Anguar, React hay NodeJS để được lương cao trong năm 2019

Cập nhật ngày: 20/01/2022 - Đã có 1000 lượt xem bài viết này!
Nên học Anguar, React hay NodeJS để được lương cao trong năm 2019
Nếu bạn muốn phát triển Backend thì hãy học NodeJS, ngoài ra phải học thêm Express, Hapi, Restify, Koa, Serverless, ActionHero, SocketCluster, Seneca vv cộng với tìm hiểu tất cả các module để truy cập cơ sở dữ liệu và ít nhất là hệ thống Unix/Linux cơ bản

Nên học Anguar, React hay NodeJS để được lương cao trong năm 2019


Nếu bạn muốn làm Frontend Development thì hãy học cả Angular và React nhưng phải biết thêm Aurelia, Vue, Ember, Durandal và vài thứ khác, cộng với đủ Node để làm việc về công cụ và triển khai.

Trong mọi trường hợp, bất kể bạn muốn tập trung vào Back-End hay Front-End hay chỉ muốn phát triển phụ trợ, bạn sẽ cần kiến thức REST và HTTP, WebSocket và ít nhất kiến thức cơ bản về TCP/IP và kiến thức tuyệt vời về JavaScript - bao gồm ES2018 và thậm chí các tính năng mới hơn, hiện đại hơn đang được phát triển.

Đây chỉ là lời khuyên cho các bạn chưa biết định hướng mình nên theo học cái nào. Nhưng bạn muốn trở thành Web Full Stack Developer thì bạn cần phải tìm hiểu tất cả những kiến thức trên. Và dĩ nhiên, kiến thức nhiều kỹ thuật tốt thì lương sẽ càng cao. Và đây là xu hướng các bạn trẻ đang muốn phát triển trong tương lai.

Anguar, React hay NodeJS, sẽ được IMIC triển khai ngay trong đầu năm 2019. Hãy liên hệ với IMIC ngay, để nhận thông tin về khóa học!

Tại IMIC technology, đang hàng ngày cập nhật những xu hướng lập trình mới nhất, hấp dẫn nhất và mang đến cho các bạn cơ hội tuyệt vời. 

 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự