Nên học Anguar, React hay NodeJS để được lương cao trong năm 2019

Cập nhật ngày: 29/06/2022 - Đã có 1000 lượt xem bài viết này!
Nên học Anguar, React hay NodeJS để được lương cao trong năm 2019
Nếu bạn muốn phát triển Backend thì hãy học NodeJS, ngoài ra phải học thêm Express, Hapi, Restify, Koa, Serverless, ActionHero, SocketCluster, Seneca vv cộng với tìm hiểu tất cả các module để truy cập cơ sở dữ liệu và ít nhất là hệ thống Unix/Linux cơ bản

Nên học Anguar, React hay NodeJS để được lương cao trong năm 2019


Nếu bạn muốn làm Frontend Development thì hãy học cả Angular và React nhưng phải biết thêm Aurelia, Vue, Ember, Durandal và vài thứ khác, cộng với đủ Node để làm việc về công cụ và triển khai.

Trong mọi trường hợp, bất kể bạn muốn tập trung vào Back-End hay Front-End hay chỉ muốn phát triển phụ trợ, bạn sẽ cần kiến thức REST và HTTP, WebSocket và ít nhất kiến thức cơ bản về TCP/IP và kiến thức tuyệt vời về JavaScript - bao gồm ES2018 và thậm chí các tính năng mới hơn, hiện đại hơn đang được phát triển.

Đây chỉ là lời khuyên cho các bạn chưa biết định hướng mình nên theo học cái nào. Nhưng bạn muốn trở thành Web Full Stack Developer thì bạn cần phải tìm hiểu tất cả những kiến thức trên. Và dĩ nhiên, kiến thức nhiều kỹ thuật tốt thì lương sẽ càng cao. Và đây là xu hướng các bạn trẻ đang muốn phát triển trong tương lai.

Anguar, React hay NodeJS, sẽ được IMIC triển khai ngay trong đầu năm 2019. Hãy liên hệ với IMIC ngay, để nhận thông tin về khóa học!

Tại IMIC technology, đang hàng ngày cập nhật những xu hướng lập trình mới nhất, hấp dẫn nhất và mang đến cho các bạn cơ hội tuyệt vời. 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự