Tại sạo bạn nên chuyển từ Manual Testing sang Automation Testing?

Cập nhật ngày: 29/01/2023 - Đã có 318 lượt xem bài viết này!
Tại sạo bạn nên chuyển từ Manual Testing sang Automation Testing?
Kiểm thử tự động được xử lý thông qua khung chương trình tự động kiểm tra và có thể được chạy lại bất cứ lúc nào và sử dụng được cho nhiều lần.

Tại sạo bạn nên chuyển từ Manual Testing sang Automation Testing?

Tại sao các tổ chức cần kết hợp các công cụ kiểm thử tự động hóa thay cho kiểm thử thủ công?

Trong kịch bản hiện tại, các thử nghiệm thủ công mệt mỏi và tốn thời gian đã được thay thế bằng các chương trình thử nghiệm tự động có hệ thống. Ban đầu, kiểm thử tự động đòi hỏi những nỗ lực tăng lên và nhưng lợi ích lâu dài làm cho nó trở thành một quy trình bắt buộc phải có về chất lượng và hiệu quả. Các điểm được mô tả dưới đây hỗ trợ thực tế này:

  • Các công cụ tự động cung cấp các trường hợp kiểm thử nhanh, hiệu quả và thường xuyên theo môi trường hệ thống phần mềm luôn thay đổi, kiểm soát tự động hóa hiện có để phát triển phần mềm hiệu quả.
  • Các thử nghiệm tự động hoàn toàn phù hợp với các trường hợp có các thử nghiệm lặp đi lặp lại, cùng với các phục hồi thử nghiệm hồi quy liên tục.
  • Các công cụ kiểm thử tự động cung cấp kết quả thành thạo và nhanh chóng khi có một bộ lớn các Test Case.
  • Các công cụ tự động hoạt động thành thạo khi có nhu cầu mô phỏng số lượng lớn người dùng.
  • Yêu cầu chính của kiểm thử phần mềm là phân phối kịp thời, có thể đạt được hiệu quả với các công cụ tự động, vì nó xử lý các mô-đun được sử dụng lại liên quan đến các thử nghiệm khác nhau.
  • So với thử nghiệm thủ công, trong đó thử nghiệm lặp đi lặp lại làm cho quá trình tốn thời gian và gian nan, thử nghiệm tự động cho phép phạm vi thử nghiệm rộng rãi, với thử nghiệm dựa trên dữ liệu và thử nghiệm trên các nền tảng khác nhau.
  • Kiểm tra tự động cho phép thực hiện kiểm tra nhiều lần và chính xác, không có sự tương tác của người dùng, cung cấp cho người kiểm tra chức năng hiệu quả và có thẩm quyền.

Công cụ Kiểm thử

Trong số các công cụ khác nhau trên thị trường hiện nay, công cụ tự động hóa được ưa thích và sử dụng phổ biến nhất trong các tổ chức là QTP (Quick Test Professional) từ HP, hiện được gọi là UFT (Kiểm tra chức năng hợp nhất). Công cụ này đã là một trong những công cụ kiểm tra lâu đời và thành thạo nhất và cung cấp chức năng kiểm tra cao cấp cho người kiểm tra.

Nếu bạn đang muốn làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm và muốn làm việc trên nền tảng chất lượng, thì QTP sẽ phù hợp nhất với bạn, vì nó mang lại khả năng to lớn và sự phát triển nghề nghiệp. Một khóa đào tạo QTP chất lượng sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn và sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng nâng cao để thực hiện kiểm tra kỹ năng.

 

LÝ DO THỰC TẾ TẠI SAO TESTER/QA LÀ MỘT LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TỐT HIỆN NAY!!!

👉👉 Khóa đào tạo nhân sự Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp?
Chương trình đào tạo Kiểm Thử Phần Mềm Chuyên Nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế kiểm thử tại các doanh nghiệp phần mềm lớn đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay như: FPT Software, KMS, BOSCH, DXC etc. Gồm có: 
1) Định hướng phát triển nghề nghiệp Kiểm Thử Phần Mềm theo lộ trình phát triển chuyên nghiệp Manual, Automation, Performance, Securrity.
2) Lập trình C#/Java cơ bản dành cho kiểm thử viên.
3) Kỹ năng làm việc và phân tích lỗi.
4) Tổng quan kiểm thử phần mềm.
5) Quy trình phát triển và kiểm thử phần mềm hiện đại.
6) Thực hành các công cụ thực tế hiện đang sử dụng tại các doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam (Github, DevOps, SVN etc).
7) Kiểm thử cơ bản và chuyên sâu Manual Software Testing.
8) Kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành: y tế (healthcare)/bảo hiểm (insurance)/ngân hàng (banking) etc.
9) Tiếng anh chuyên ngành kiểm thử phần mềm.
10) Kinh nghiệm viết CV và phỏng vấn bằng tiếng anh tại các công ty lớn.

👉👉 Lời cam kết của khóa đào tạo nhân sự này?
🎁 Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về Kiểm thử phần mềm từ trước đến nay.
🎁 Cam kết chất lượng đào tạo, các bài thực hành trong khóa đào tạo là các "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào khóa đào tạo này.
🎁 Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng vận dụng được các kiến thức chuyên môn vào công việc dự án web thực tế tại Doanh nghiệp.
🎁 Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nhiệt tình qua: Group Zalo, Facebook, Website, Email.
⚠️ Đặc biệt! Cam kết chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin đi làm ngay về Kiểm thử phần mềm khi tốt nghiệp khóa đào tạo này. 
Nhưng với điều kiện bạn phải nghiêm túc, chăm chỉ học tập, nỗ lực xem bài làm bài cũng như chủ động thảo luận với
Chuyên gia khi gặp vướng mắc. Ngược lại "lười học" thì không nhé!

 
Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự