Tìm hiểu về Node.js và các tính năng của node.js

Cập nhật ngày: 07/12/2021 - Đã có 601 lượt xem bài viết này!
Tìm hiểu về Node.js và các tính năng của node.js
1-Node.js là gì? Node.js, được phát triển bởi Ryan Dahl vào năm 2009, ban đầu được triển khai như một ngôn ngữ kịch bản phía máy khách. Ngày nay, nó được sử dụng để thực thi mã JavaScript và các kịch bản chạy phía máy chủ để tạo các trang web động. Phiên bản mới nhất của Node.js là 10.10.0

Tìm hiểu về Node.js và các tính năng của node.js


2- Các tính năng và lợi ích của Node.js
Hầu hết các nhà phát triển web triển khai Node.js do các tính năng tuyệt vời và mạnh mẽ của nó. Một số tính năng của Node.js là:
-    Thực thi mã nhanh hơn
-    Khả năng mở rộng cao
-    API không chặn
-    Không có bộ đệm
Với các tính năng tuyệt vời như vậy, Node.js được sử dụng rộng rãi để tạo các ứng dụng mạng và phía máy chủ. Sau đây là các lĩnh vực chính mà Node.js được sử dụng rộng rãi:
-    Ứng dụng I / O-bound
-    Ứng dụng truyền dữ liệu
-     ứng dụng thời gian thực chuyên sâu dữ liệu (DIRT)
-    Các ứng dụng dựa trên JSON API
-    Ứng dụng một trang
Có rất nhiều công ty hiện đang sử dụng Node.js như eBay, General Electric, GoDaddy, Microsoft, PayPal, Uber, Wikipin, Yahoo !, IBM, Groupon, LinkedIn, Netflix và nhiều công ty khác.

Để đáp ứng được nhu cầu về nhân sự cho các doanh nghiệp IMIC Technology đã tổ chức khóa " Đào tạo nhân sự lập trình viên node.js" tại cơ sở HN/HCM. IMIC luôn cập nhật những công nghệ mới, công nghệ tiên tiến nhất để bắt kịp với xu hướng công nghệ phát triển hiện nay. Nếu bạn có đam mê,có mong muốn tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới, muốn phát triển, có nhiều cơ hội hơn cho bản thân. Hãy liên hệ với PTS iMIC Technology HN/HCM ngay nhé.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự