Tìm hiểu về Node.js và các tính năng của node.js

Cập nhật ngày: 11/12/2023 - Đã có 601 lượt xem bài viết này!
Tìm hiểu về Node.js và các tính năng của node.js
1-Node.js là gì? Node.js, được phát triển bởi Ryan Dahl vào năm 2009, ban đầu được triển khai như một ngôn ngữ kịch bản phía máy khách. Ngày nay, nó được sử dụng để thực thi mã JavaScript và các kịch bản chạy phía máy chủ để tạo các trang web động. Phiên bản mới nhất của Node.js là 10.10.0

Tìm hiểu về Node.js và các tính năng của node.js

Các tính năng và lợi ích của Node.js

Hầu hết các nhà phát triển web triển khai Node.js do các tính năng tuyệt vời và mạnh mẽ của nó. Một số tính năng của Node.js là:

-    Thực thi mã nhanh hơn
-    Khả năng mở rộng cao
-    API không chặn
-    Không có bộ đệm

ới các tính năng tuyệt vời như vậy, Node.js được sử dụng rộng rãi để tạo các ứng dụng mạng và phía máy chủ. Sau đây là các lĩnh vực chính mà Node.js được sử dụng rộng rãi:

-    Ứng dụng I / O-bound
-    Ứng dụng truyền dữ liệu
-     ứng dụng thời gian thực chuyên sâu dữ liệu (DIRT)
-    Các ứng dụng dựa trên JSON API
-    Ứng dụng một trang

Có rất nhiều công ty hiện đang sử dụng Node.js như eBay, General Electric, GoDaddy, Microsoft, PayPal, Uber, Wikipin, Yahoo !, IBM, Groupon, LinkedIn, Netflix và nhiều công ty khác.

Để đáp ứng được nhu cầu về nhân sự cho các doanh nghiệp IMIC Technology đã tổ chức khóa " Đào tạo nhân sự lập trình viên node.js" tại cơ sở HN/HCM. IMIC luôn cập nhật những công nghệ mới, công nghệ tiên tiến nhất để bắt kịp với xu hướng công nghệ phát triển hiện nay. Nếu bạn có đam mê,có mong muốn tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới, muốn phát triển, có nhiều cơ hội hơn cho bản thân. Hãy liên hệ với PHÒNG TUYỂN SINH IMIC Technology HN/HCM ngay nhé!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục