Spring Boot framework cho người mới bắt đầu

Cập nhật ngày: 07/12/2021 - Đã có 890 lượt xem bài viết này!
Spring Boot framework cho người mới bắt đầu
Spring đã trở thành một framework ứng dụng mã nguồn mở phổ biến trên nền tảng Java, cho phép các nhà phát triển Java xây dựng các ứng dụng trên nền tảng Java EE (Enterprise Edition).

Spring Boot framework cho người mới bắt đầu

Được thiết kế bởi Rod Johnson như là một phản ứng với sự phức tạp của các đặc tả J2EE đầu, nó đã phát triển để đóng một vai trò bổ sung hơn cho Java EE, nơi nó nắm lấy và tích hợp với đặc tả nền tảng. Nền tảng này không chỉ nhẹ (khoảng 2 MB), mà còn rất tuyệt vời để đơn giản hóa quá trình tạo các ứng dụng Java Enterprise.

Vì Java không phải là nền tảng dễ nhất để nắm bắt, Spring cũng không dễ nắm bắt. Đây là lý do tại sao rất nhiều người không quen với Spring đang cảm thấy khó hiểu. Vì vậy IMIC Technology muốn xây dựng một khóa học về Spring cho các bạn làm quen và ứng dụng được vào những gì doanh nghiệp cần.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn phân tích thế giới phức tạp của Spring và sẽ giúp bạn bắt đầu ngay từ đầu. Trong khi các khóa học khác hy vọng bạn có một số kinh nghiệm với Spring, khóa học này thì không. Chúng ta bắt đầu ngay từ đầu và nhìn vào lõi Spring, Trong khi bạn được mong đợi biết Java, bạn sẽ không có bất kỳ kinh nghiệm nào với Spring.

Từ đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về các thành phần Spring như Model-View-Controller, sau đó chúng tôi sẽ đề cập đến các khái niệm cơ bản về JSP tập trung vào phát triển giao diện người dùng của trang web.

Spring là một framework khá gọn gàng nếu bạn muốn xây dựng các trang web động và mạnh mẽ trên nền tảng Java. Và khóa học này sẽ giúp bạn đi đúng hướng để làm điều đó. Sử dụng một cách tiếp cận thực tế để phát triển trong Spring, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách bắt đầu viết mã các ứng dụng của bạn trong Java bằng cách sử dụng Spring.

Những gì bạn sẽ học trong khóa học này:
- Giới thiệu về framework Spring
- Giới thiệu chi tiết về Dependency Injection
- Cách Spring Framework có thể giúp đơn giản hóa các ứng dụng xây dựng sử dụng web
- Hãy xem một số khái niệm cơ bản về JSP, hình ảnh của ứng dụng
- Làm việc với REST và API, nó là gì, nó hoạt động như thế nào, v.v.
- Cách cấu hình trình ghi nhật ký vào ứng dụng

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự