Học Lập trình Python có phải xu hướng?

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 332 lượt xem bài viết này!
Học Lập trình Python có phải xu hướng?
Bạn Hoàng Văn Minh đã ibox với iMIC rằng :“ Hiện tại em đang là sinh viên năm cuối khóa CNTT Đại Học CN HN. Em muốn học python để sau phát triển theo web. Vậy iMIC có thể tư vấn cho em là bây giờ lộ trình học của em như nào ạ”

Học Lập trình Python có phải xu hướng?


Trên đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn đang quan tâm tới khóa học Python tại IMIC. Bài viết sau mình xin chia sẻ để các bạn có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn được hướng đi cho mình.

Python là ngôn ngữ lập trình mới, nhưng nó có nhiều ưu điểm nên nó được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Ngôn ngữ Python là ngôn ngữ có cú pháp đơn giản, dễ học, dễ tiếp cận, những dòng code của python không quá dài những lại khá hiệu quả. Chính vì vậy Python rất được lòng người học cũng như là các doanh nghiệp. Chúng ta thấy rằng Python hiện hữu ngay trong cuộc sống ví dụ như: Các trang web, lập trình game, các nghiên cứu khoa học, ứng dụng desktop,….. Học python chính là xu hướng hiện nay.

Python có thể phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Xây dựng web từ Python được các bạn lựa chọn khá nhiều. Vì chúng dễ học, đơn giản ngay cả những bạn chưa biết gì về lập trình. Lựa chọn Python để phát triển quả là một lựa chọn không tệ.

Python đã phát triển rất mạnh ở nước ngoài và về Việt Nam thì nó cũng phát triển không kém. Bạn có muốn trở thành lập trình viên Python đón đầu công nghệ mới.

Bạn hãy nhanh tay liên hệ với IMIC Technology HN/ HCM để được hỗ trợ và tham gia ngay nhé!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự