Nên học lập trình ASP.NET CORE ngay hôm nay

Cập nhật ngày: 28/09/2021 - Đã có 2093 lượt xem bài viết này!
Nên học lập trình ASP.NET CORE ngay hôm nay
Với mức lương khởi điểm từ 400 – 1000$ là số tiền dành cho các lập trình viên hoàn toàn có được khi làm chủ kiến thức về ASP.NET CORE 2.0. Nhưng học ở đâu để có hiệu quả?

Nên học lập trình ASP.NET CORE ngay hôm nay

Bạn Trần Thanh Quý học viên lớp Y2018AP12 – HCM tại IMIC có những chia sẻ: 

Công việc hiện tại của bạn thế nào?
Bạn Trần Thanh Quý: Sau khi kết thúc khóa học tại IMIC mình có đi phỏng vấn ứng tuyển ở 1 số công ty và thật may mắn là mình đã đậu và quyết định lựa chọn 1 công ty phần mềm ở Quận 2 làm vị trí chuyên về web theo đúng chuyên nghành của mình, lương lậu ổn, công việc khá thú vị.

Tại sao bạn lại lựa chọn học ASP.NET CORE 2.0?
Bạn Trần Thanh Quý: Thật ra lúc đầu mình chỉ lựa chọn học C#.net thôi, nhưng trong quá trình học và tìm hiểu mình thấy lợi thế của Web hiện tại với sự phát triển của xu hướng công nghệ hiện nay nên mình đầu tư học luôn 2 khóa tại IMIC. Với cả quan trọng mình cũng thích sáng tạo nên những trang web, mấy cái vụ thiết kế ứng dụng trên web là mình khoái lắm. hi…

Sao bạn lại lựa chọn học tại IMIC? 
Bạn Trần Thanh Quý: Mình có lên mạng tìm hiểu và thấy IMIC trong 1 bài tin tức về khai giảng lớp ASP.net nên mình tìm hiểu và quyết định học. Mình thấy ở đây có chương trình học thử 1 tuần khá hay, làm mình cảm thấy không bị gò ép. Với cả chuyên gia mình thấy rất nhiệt tình, gần gũi. Với cả nữa là học ở IMIC là học trên dự án, nên sau đi làm thấy không phải vất vả nhiều. 

Cảm ơn những chia sẻ của ban, chúc bạn thành công!!!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự