Học Lập Trình Python cho người mới bắt đầu

Cập nhật ngày: 04/06/2023 - Đã có 607 lượt xem bài viết này!
Học Lập Trình Python cho người mới bắt đầu
Python là một ngôn ngữ lập trình khá mới ở Việt Nam. Mặc dù mới nhưng Python phát triển khá mạnh mẽ, và luôn năm trong top 10 ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn nhất.

Học Lập Trình Python cho người mới bắt đầu


vậy lý do tại sao mà ngôn ngữ Lập trình python lại phát triển như vậy?

Python là ngôn ngữ lập trình mới, cao cấp nhưng lại có cú pháp đơn giản,thông dịch,tư duy logic.Vì vậy có thể xây dựng nhiều ứng dụng từ python. Python tạo tiền đề, là nền tảng để xây dựng lên web, xây nhiều nhiều ứng dụng từ các trò chơi game, xây dựng thuật toán. Đặc biệt python còn khá là dễ học cho những bạn mới tiếp xúc với lập trình. Tốc độ xử lý nhanh, mạnh mẽ và hiện hữu ở mọi nơi. Chính vì vậy Python luôn nằm trong top những ngôn ngữ lập trình phổ biến và đáng học nhất. 

Trong một nghiên cứu khác gần đây cho thấy rằng. Các lập trình viên Python có mức lương tăng hàng năm cao nhất. Các đơn vị doanh nghiệp họ luôn khát khao đội ngũ lập trình viên python có kinh nghiệm và chuyên môn. Những đại ngộ cũng như mức lương cho lập trình viên Python luôn ở mức khủng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ lập trình để phát triển thì lựa chọn Python quả là một lựa chọn sáng suốt và có tầm nhìn lớn. Vì với những ưu điểm của ngôn ngữ python thì chúng sẽ càng ngày càng phát triển. Những ứng dụng được xây dựng từ python càng ngày càng mang tính đột phá. Nó chiều lòng tất cả những người dùng khó tính nhất.
Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào khóa  "Đào tạo nhân sự lập trình Python" tại IMIC Technology.

IMIC Technology là đơn vị với nhiều năm đào tạo nhân sự cho các đối tác tuyển dụng. Luôn hoạt động theo phương châm "Đào tạo trên dự án thực tế" "Đào tạo những gì doanh nghiệp cần". Vì vậy tại IMIC luôn cập nhật những công nghệ mới nhất có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Hơn nữa khi học tại IMIC bạn còn được học cùng chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trên dự án thực tế.

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào đội ngũ lập trình viên với trình độ chuyên môn cao tại IMIC Technology HN/HCM !

IMIC sẽ luôn đồng hành cùng bạn , chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công !!!

 

Học lập trình Python cùng Chuyên gia IMIC - Học và làm dự án thực tế - Bài học trực quan & dễ hiểu

✅ Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất bởi các nhà phát triển, nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư phần mềm và thậm chí cả tin tặc vì tính linh hoạt, mềm dẻo và các tính năng hướng đối tượng của nó. 
✅ Nhiều ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động mà chúng ta yêu thích ngày nay là do có các thư viện phong phú của Python, các frameworks, bộ sưu tập lớn các mô-đun và phần mở rộng. 
✅ Không chỉ vậy, Python rất tuyệt vời để xây dựng các dự án dịch vụ web doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các loại ngôn ngữ lập trình khác.
✅ Mặc dù là ngôn ngữ cấp cao và có thể thực hiện các tác vụ phức tạp, nhưng Python rất dễ học và có cú pháp rõ ràng. Do đó, nó được khuyến nghị cho cả người mới bắt đầu và lập trình viên có kinh nghiệm.
✅ Với vẻ đẹp gần như hoàn hảo của nó, Python được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn hàng đầu ở hầu hết các trường đại học trên thế giới và tại việt nam trong những năm tới đây. 
✅ Python được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau và khả năng vô hạn để tạo ra những điều tuyệt vời.
✅ Nhà phát triển Python là một trong “10 công việc Công nghệ được lựa chọn nhất 2021 và các năm tiếp theo”. Điều này là do sự gia tăng của công nghệ AI và Machine Learning trên thị trường toàn cầu.
✅ Thật vậy, có rất nhiều lý do tại sao bạn nên quyết định học lập trình Python ngay hôm nay. 
✅ Dưới đây là 7 cách sử dụng Python hàng đầu hiện nay:
1. Cho nhiều mô hình lập trình.
2. Kiểm thử các dự án Web.
3. Trích xuất dữ liệu.
4. Các nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học Dữ liệu (Data Science).
5. Ứng dụng Web và Phát triển Internet.
6. Cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập, tùy chỉnh giao diện và tích hợp hệ thống nhanh chóng.
7. An ninh mạng.
✅ Ngày nay, hầu hết các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư phần mềm sử dụng Python để thực hiện các nghiên cứu sâu như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu (Data Science). 
✅ Nó có thể được sử dụng trên các lĩnh vực và công nghệ khác, đó là một lợi thế rất lớn. 
✅ Python có số lượng thư viện đồ sộ được xây dựng sẵn, nhằm giúp cho lập trình viên giải quyết các yêu cầu bài toán được nhanh chóng và hiệu quả cao.
✅ Bạn muốn truy cập cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng? 
✅ Bạn muốn xử lý với nhiều loại dữ liệu khác nhau? 
✅ Bạn muốn phân tích, đánh giá hay trực quan hóa dữ liệu?
✅ Bạn muốn xây dựng các giải pháp Trí tuệ nhân tạo, IOT?
👉 Python sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ đó cho bạn!
🎁 Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về Python. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn!

 
Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!
 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự