Học lập trình web sau này ra làm gì?

Cập nhật ngày: 28/09/2021 - Đã có 321 lượt xem bài viết này!
Học lập trình web sau này ra làm gì?
Nghề lập trình web mang lại thu nhập cao, đang  được đánh giá là một trong những nghề “hái ra tiền” hiện nay. Dưới đây là một số nghề mà bạn có thể làm sau khi học lập trình web. Nhu cầu tuyển dụng lập trình web tại các công ty công nghệ thông tin hiện nay vô cùng lớn. Với thời đại 4.0, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ, ứng dụng trên web thì đây là cơ hội nghề nghiệp rất lớn dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ.

Học lập trình web sau này ra làm gì?

Việc bạn tham gia các khóa học lập trình web sẽ giúp bạn nắm được nền tảng kiến thức cơ bản đến nâng cao, là quyết định đúng đắn cho tương lai phía trước. 

Mức lương khởi điểm của bạn có thể nhận được từ 400 đến 1000 USD. Một số công việc bạn có thể làm sau khi học lập trình web là:

Nhân viên web Developer: Với công việc này bạn sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để xây dựng nên hệ thống website chuyên nghiệp, đẳng cấp, ứng dụng web phù hợp với nhiều nền tảng.

Những trang web đẹp, chất lượng phải đảm bảo hoàn hảo về các yếu tố như chữ viết, màu sắc, thanh trượt, file dữ liệu...

Chuyên gia phát triển ứng dụng trên mobile: Ngày nay, xu hướng của người tiêu dùng là sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động thay thế trên máy tính rất nhiều, đòi hỏi những nhà lập trình web cần tạo ra nhiều ứng dụng mới mẻ, hữu ích, dễ sử dụng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Làm việc tại các công ty về ứng dụng trên điện thoại, cơ hội phát triển nghề nghiệp của bạn là rất lớn.
 


 

Làm freelancer website: Nếu bạn không thích làm việc trong môi trường bị gò bó, kiểm soát về thời gian, giờ giấc, không gian thì bạn hoàn toàn có thể làm tự do, nhận các dự án về làm.. chỉ cần có mạng internet thì ở bất cứ đâu bạn cũng có thể làm được. Càng có nhiều mối quan hệ, bạn càng nhận được nhiều dự án khác nhau và mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Tuy nhiên làm tự do đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm và có kĩ năng độc lập trong giải quyết tình huống.

Mở công ty riêng: Nếu bạn giỏi, bạn có nguồn vốn nhất định, có đội ngũ cộng sự tốt thì bạn hoàn toàn có thể mở công ty riêng cho mình. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn nên đi làm 1 vài năm tại các doanh nghiệp để trang bị cho mình không chỉ về kĩ năng trong công việc mà còn kỹ năng quản lý, cách phân bổ nhân sự sao cho hợp lý nhất.

Lập trình web là nghề đang rất hot hiện nay. Để tham gia các khóa học chuyên nghiệp thì bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín nhất.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự