Học quản trị oracle cơ bản và những điều bạn cần biết 

Cập nhật ngày: 20/01/2022 - Đã có 406 lượt xem bài viết này!
Học quản trị oracle cơ bản và những điều bạn cần biết 
Bạn muốn tham gia các khóa học quản trị oracle cơ bản? Bạn lo lắng vì chưa thể lựa chọn được một khóa học phù hợp cũng như có những thông tin chính xác về chúng. Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Học quản trị oracle cơ bản và những điều bạn cần biết 

Danh mục:

1. Kiến trúc cơ bản của oracle

2. Bạn cần lưu ý gì khi  học quản trị oracle cơ bản?

3. Lưu ý khi học oracle database tại Hồ Chí Minh

1. Kiến trúc cơ bản của oracle 

  • Lớp dữ liệu: Đây là một trong những kiến trúc cơ bản của oracle, bao gồm các tập tin được tổ chức lưu trữ lại tại ổ cứng của một hoặc nhiều các loại máy chủ khác nhau. Trong trường hợp có các yêu cầu truy xuất từ phía các trạm máy thì các thành phần bên trong dữ liệu đã được xử lý giúp cho việc truy xuất đạt tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn. 
  • Lớp xử lý bên dưới: Lớp xử lý bên dưới sẽ là nhân tố giúp đảm bảo cho mối quan hệ giữa cơ sở dữ liệu và phần hiển thị bên trong được trùng khớp với nhau. Các xử lý được chia thành các loại bao gồm xử lý ghi vào cơ sở dữ liệu và xử lý ghi vào tập tin log
  • Lớp bộ nhớ: Lớp bộ nhớ cũng là một trong những kiến trúc cơ bản của oracle. Là lớp mà ở đó bao gồm nhiều các thành phần khác nhau được tổ chức lưu trữ trên vùng đệm bộ nhớ máy tính giúp tăng tốc độ xử lý bên trong oracle. Một số các vùng đệm cơ bản của của hệ thống gồm vùng đệm lưu trữ cơ sở dữ liệu, vùng đệm lưu trữ các thông tin chung thường dùng và vùng đệm lưu trữ lệnh SQL. 

2. Bạn cần lưu ý gì khi  học quản trị oracle cơ bản? 

Để đảm bảo việc học quản trị oracle cơ bản của bạn được diễn ra thuận lợi và hiệu quả thì bạn cần lưu ý nắm vững các thông tin kiến trúc cơ bản của oracle, nắm vững được các thành phần chính của nó... để có được các kiến thức nền tảng cơ bản nhất. Bên cạnh việc tham gia các khóa học tại một số các trung tâm thì bạn có thể tự tìm hiểu và đọc thêm các lý thuyết về phần này để nắm vững được kiến thức và học hiệu quả. 

3. Lưu ý khi học oracle database tại Hồ Chí Minh

Oracle database là một trong những thành phần cơ bản của oracle. Khi học oracle database tại Hồ Chí Minh bạn cần lưu ý một số điều như tìm hiểu thông tin cụ thể về khóa học, nắm vững được các thông tin đó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về một số trung tâm tại Hồ Chí Minh để tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn học quản trị oracle cơ bản một cách hiệu quả. 

IMIC sẽ luôn đồng hành cùng bạn , chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công !!!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự