Tại sao nên tham gia khóa học python tại Hồ Chí Minh?

Cập nhật ngày: 03/10/2023 - Đã có 3848 lượt xem bài viết này!
Tại sao nên tham gia khóa học python tại Hồ Chí Minh?
​​​​​​​Hiện nay, có khá nhiều các dân IT lựa chọn cho mình các khóa học lập trình như mean full stack, python... để học. Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn các khóa học lập trình? Tại sao nên học python tại Hồ Chí Minh? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết và có được sự lựa chọn phù hợp.

Tại sao nên tham gia khóa học python tại Hồ Chí Minh?

Danh mục:

1. Python là gì?

2. Tại sao nên học python?

3. Lưu ý khi lựa chọn học python

1. Python là gì?

Python được hiểu là một dạng ngôn ngữ lập trình thông dịch được tạo ra từ năm 1990. Python giúp tạo kiểu động và dùng cơ chế cấp phát bộ nhớ tự động. Là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở đa mục đích, hỗ trợ các phong cách lập trình cốt lõi khác nhau, đảm bảo sự thuận tiện, đơn giản và rõ ràng cho việc đọc code. Được sử dụng cho nhiều các ứng dụng khác nhau từ game cho đến các thuật toán phức tạp và trở thành một trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay nên ngày càng được sử dụng phổ biến. 

2. Tại sao nên học python? 

  • Cú pháp đơn giản và dễ học: Python được đánh giá là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất đối với những người mới bắt đầu học về lập trình. Dù bạn chưa có kiến thức về chúng hay các kiến thức cơ bản về lập trình cũng có thể bắt đầu học. Ngôn ngữ lập trình này được ứng dụng phổ biến và không cần phải quá am hiểu về code để có thể sử dụng chúng nên ngày càng được sử dụng phổ biến. 
  • Khả năng phát triển các ứng dụng web: Python đảm bảo sự đa dạng nên đó trở thành một ngôn ngữ mà người lập trình có thể lựa chọn và sử dụng. Bạn có thể sử dụng python để bắt đầu lựa chọn và thiết kế một website hay một ứng dụng nào đó và phát triển chúng. Ngoài ra, python còn cho phép bạn có thể viết các chương trình có nhiều chức năng tốt hơn với ít các dòng code hơn nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. 

3. Lưu ý khi lựa chọn học python

  • Lựa chọn trung tâm uy tín: Hiện nay, tại TP HCM có khá nhiều các trung tâm được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Do đó, khi lựa chọn học python tại Hồ Chí Minh, bạn nên lưu ý lựa chọn các trung tâm uy tín, chất lượng giảng dạy tốt để tham gia học. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua những đánh giá phản hồi của khách hàng để có những đánh giá khách quan nhất. 
  • Tìm hiểu thông tin khóa học: Khi bạn lựa chọn khóa học python tại Hồ Chí Minh bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ về thông tin các khóa học để có được sự lựa chọn phù hợp. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp khi học python tại Hồ Chí Minh. 

IMIC sẽ luôn đồng hành cùng bạn , chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công !!!

 

Học lập trình Python cùng Chuyên gia IMIC - Học và làm dự án thực tế - Bài học trực quan & dễ hiểu

✅ Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất bởi các nhà phát triển, nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư phần mềm và thậm chí cả tin tặc vì tính linh hoạt, mềm dẻo và các tính năng hướng đối tượng của nó. 
✅ Nhiều ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động mà chúng ta yêu thích ngày nay là do có các thư viện phong phú của Python, các frameworks, bộ sưu tập lớn các mô-đun và phần mở rộng. 
✅ Không chỉ vậy, Python rất tuyệt vời để xây dựng các dự án dịch vụ web doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các loại ngôn ngữ lập trình khác.
✅ Mặc dù là ngôn ngữ cấp cao và có thể thực hiện các tác vụ phức tạp, nhưng Python rất dễ học và có cú pháp rõ ràng. Do đó, nó được khuyến nghị cho cả người mới bắt đầu và lập trình viên có kinh nghiệm.
✅ Với vẻ đẹp gần như hoàn hảo của nó, Python được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn hàng đầu ở hầu hết các trường đại học trên thế giới và tại việt nam trong những năm tới đây. 
✅ Python được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau và khả năng vô hạn để tạo ra những điều tuyệt vời.
✅ Nhà phát triển Python là một trong “10 công việc Công nghệ được lựa chọn nhất 2021 và các năm tiếp theo”. Điều này là do sự gia tăng của công nghệ AI và Machine Learning trên thị trường toàn cầu.
✅ Thật vậy, có rất nhiều lý do tại sao bạn nên quyết định học lập trình Python ngay hôm nay. 
✅ Dưới đây là 7 cách sử dụng Python hàng đầu hiện nay:
1. Cho nhiều mô hình lập trình.
2. Kiểm thử các dự án Web.
3. Trích xuất dữ liệu.
4. Các nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học Dữ liệu (Data Science).
5. Ứng dụng Web và Phát triển Internet.
6. Cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập, tùy chỉnh giao diện và tích hợp hệ thống nhanh chóng.
7. An ninh mạng.
✅ Ngày nay, hầu hết các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư phần mềm sử dụng Python để thực hiện các nghiên cứu sâu như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu (Data Science). 
✅ Nó có thể được sử dụng trên các lĩnh vực và công nghệ khác, đó là một lợi thế rất lớn. 
✅ Python có số lượng thư viện đồ sộ được xây dựng sẵn, nhằm giúp cho lập trình viên giải quyết các yêu cầu bài toán được nhanh chóng và hiệu quả cao.
✅ Bạn muốn truy cập cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng? 
✅ Bạn muốn xử lý với nhiều loại dữ liệu khác nhau? 
✅ Bạn muốn phân tích, đánh giá hay trực quan hóa dữ liệu?
✅ Bạn muốn xây dựng các giải pháp Trí tuệ nhân tạo, IOT?
👉 Python sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ đó cho bạn!
🎁 Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về Python. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn!

 
Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục