Các lý do mà bạn nên lựa chọn học react native

Cập nhật ngày: 20/01/2022 - Đã có 311 lượt xem bài viết này!
Các lý do mà bạn nên lựa chọn học react native
Hiện nay, các khóa học về react native ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người lựa chọn để tham gia học. Vậy có những lý do nào mà học react native lại trở lên phổ biến đến vâỵ? Và bạn cần lưu ý những gì khi tham gia các khóa học này? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Các lý do mà bạn nên lựa chọn học react native

Danh mục:

1. React native là gì?

2. Tại sao bạn nên học react native?

3. React native có gì hay?

4. Nên lựa chọn học react native ở đâu?

1. React native là gì?

React native là một thuật ngữ, một frameword mà ở đó cho phép các lập trình viên xây dựng các ứng dụng native mà sử dụng các ngôn ngữ lập trình của javascript. Khi bạn sử dụng react native cho phép bạn xây dựng các ứng dụng chỉ với ngôn ngữ duy nhất là javascript nhưng sẽ giúp bạn có được các trải nghiệm native app thực sự. React native là phần mềm mà ở đó nó tập trung vào việc một lập trình viên làm việc hiệu quả trên môi trường đa nền tảng như thế nào.

2. Tại sao bạn nên học react native?

Hiện nay, việc học react native ngày càng phổ biến. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn react native để học đến vậy? Bạn không cần thiết phải biết đến Objective-C, Swift hay Java mà vẫn có thể xây dựng xây dựng một ứng dụng hoạt động đa hệ điều hành rất tốt. Khi sử dụng react native bạn không cần phải có nhiều team và codebase để đảm bảo hỗ trợ các hệ điều hành khác mà chỉ cần một nhóm và một codebase làm việc trên ứng dụng mà hỗ trợ cả iOS và android. Việc bạn áp dụng điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho tổ chức của bạn. React native hoạt động tốt trên cả hệ điều hành windows nên được khá nhiều người sử dụng. 

3. React native có gì hay?

React native giúp tạo ra một ứng dụng native không phải hybrid app như ionic, giúp tạo nên sự mượt và giúp xóa đi khoảng cách về hiệu năng giữa ứng dụng đa nền tảng so với các ứng dụng độc lập nền tảng. 

4. Nên lựa chọn học react native ở đâu? 

Hiện nay có khá nhiều tài liệu để bạn có thể học react native nên bạn có thể tự học nếu không có khả năng tham gia các khóa học. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học tại một số các trung tâm để có thêm kiến thức cho mình. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn được các khóa học phù hợp thì bạn nên có sự tìm hiểu về các trung tâm, mức độ uy tín của trung tâm, thời gian tham gia khóa học, chi phí cho khóa học... Bạn cũng có thể trung cập website: http://www.imic.edu.vn/ để tìm hiểu thông tin khóa học mình muốn.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được học react native phù hợp và đảm bảo chất lượng. 

IMIC sẽ luôn đồng hành cùng bạn , chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công !!!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự