Sắp khai giảng khóa học VBA - Excel tại Hà Nội

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 4661 lượt xem bài viết này!
Sắp khai giảng khóa học VBA - Excel tại Hà Nội
VBA là ngôn ngữ mã hóa được hàng triệu người trên thế giới sử dụng để tự động hóa các tác vụ trong các sản phẩm của Microsoft Office. Đó là một ngôn ngữ đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và là một trong những ngôn ngữ mã hóa dễ học nhất nếu bạn không có nền tảng khoa học máy tính.

Khai giảng khóa học VBA - Excel tại Hà Nội

1. Tổng quan về khóa đào tạo?

VBA  có ý nghĩa với bất kỳ ai quen thuộc với Excel (hoặc Word hoặc PowerPoint). Không có cú pháp kỳ lạ như dấu ngoặc nhọn hoặc từ vựng phức tạp của cụm từ để ghi nhớ, bạn chỉ cần viết những gì bạn muốn làm và nó đã được thực hiện.

Vẻ đẹp thực sự của VBA và nó dễ học là sự sẵn có của Trình ghi Macro. Tính năng này cho phép bạn nhấp vào nút ghi và nó sẽ viết mã cho mọi thứ bạn thực hiện trên màn hình. Mặc dù nó có thể không phải là cách hiệu quả nhất để viết mã, nhưng nó viết theo cách mà trong hầu hết các trường hợp tự động hóa quy trình của bạn mà không cần sửa đổi gì thêm. Dạy cho bản thân cách tự động hóa các tác vụ cụ thể có thể dễ dàng như sử dụng trình ghi và sao chép mã mà nó tạo ra.

Chỉ với một vài dòng mã, bạn đang thao túng hàng ngàn dòng dữ liệu trong vài giây. Bạn bắt đầu thích thú và tạo giao diện với các nút và thanh trượt. Bạn tìm ra cách để kéo dữ liệu từ internet. Cuối cùng bạn đã nhận ra rằng bạn có thể dễ dàng tìm ra cách làm hầu như mọi thứ bạn muốn với VBA và Excel và cả thế giới của bạn đã thay đổi.

Có những ví dụ về việc sử dụng VBA để xây dựng các trò chơi với AI của đối thủ, biểu đồ hoạt hình và giao diện quản lý doanh nghiệp. Bạn thực sự có thể làm những điều tuyệt vời với ngôn ngữ đơn giản này!

Vậy bây giờ chúng ta đã biết tại sao người dùng Excel có lý do để học và sử dụng VBA, suy nghĩ hiện tại của Microsoft về ngôn ngữ là gì? Với sự phổ biến của VBA trong số các cơ sở người dùng, có vẻ như không có trí tuệ rằng họ sẽ muốn thấy khả năng và việc sử dụng của nó tăng lên, phải không?
 

imic-edu-vn-sap-khai-giang-khoa-học-vba-excel-tại-ha-noi-01

2. Đối tượng phù hợp tham gia khóa học?

- Bạn làm công việc trong các ngành Bảo hiểm, Kiểm toán, Kế toán, Thống kê, Tài chính, Nhân sự, Tiếp thị hoặc Quản lý Dự án, Văn phòng, v.v ...  hay phải nhập dữ liệu và phân tích tổng hợp, tạo báo cáo, v.v ...
- Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề chuyên ngành CNTT/CNPM hoặc liên quan.
- Bạn muốn nâng cao năng suất và hiệu quả công việc trong Excel.
- Bạn là người muốn tự động hóa các thao tác trong Excel.
- Bạn là người làm công việc có tính lặp lại trong Excel.
- Bạn muốn nâng cao trình độ Excel.

Thì bạn chỉ cần đến với khóa học VBA Excel tại IMIC Hà Nội | Hồ Chí Minh, bạn sẽ hiểu sâu về tương tác tự động với bảng tính Excel và tự tin phát triển mạnh. Bạn sẽ được Chuyên gia truyền dạy toàn bộ kiến thức chuyên môn phát triển và quản lý bảng biểu số liệu để làm chủ VBA - Excel. Trong khóa học bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn viết các ứng dụng VBA từ chính bài toán của các bạn. Để bạn không phải rơi vào danh sách 178.000 cử nhân thất nghiệp/năm.

--> Mà bạn sẽ là một trong 1.200.000 nhân lực mà Nhà tuyển dụng đang KHÁT KHAO, TÌM KIẾM.

3. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào khóa học?

- Viết ra những mã lệnh-Macro để tự động phân tích, định dạng, tạo báo cáo chỉ bằng cú nhấp chuột như trong các phần mềm mà không phải thủ công lập công thức Excel.
- Tạo các hàm và thủ tục để tự động hóa việc phân tích và tổng hợp dữ liệu với tốc độ nhanh hơn cách làm công thức Excel thông thường.
- Tạo 1 tiện ích hay 1 phần mềm chuyên nghiệp chạy trên nền Excel giúp cho công việc của bạn trở nên tự động
- Có thể thay đổi menu excel, tạo form nhập liệu, tạo các nút lệnh ... để công việc của bạn thuận lợi
- Nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel
- Gửi hồ sơ sang các đối tác tuyển dụng của IMIC.
 

imic-edu-vn-sap-khai-giang-khoa-học-vba-excel-tại-ha-noi-02


4. Ngành VBA Excel đang khát nguồn nhân lực?

Với hơn 30.300 kết quả hiển thị trong vòng 0,58 giây là những con số ấn tượng khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm “tuyển dụng VBA-Excel”. Điều đó cho thấy nhu cầu sử dụng VBA tương tác bảng biểu trong Excel đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Quá nhiều công ty dựa vào VBA để tự động hóa các quy trình, nhiệm vụ nên nhu cầu việc làm liên quan đến VBA Excel luôn ở mức cao, cũng như mức lương thực sự hấp dẫn.

VBA Excel mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội, bạn có thể làm việc ở bất kỳ công ty hay tổ chức nào. Việc duy nhất bạn cần làm ngay bây giờ đó là trang bị cho mình kiến thức về VBA Exel. Với mô hình “Training on job”, chương trình đào tạo bám sát yêu cầu thực tiễn mà doanh nghiệp tại Việt Nam cần, IMIC cam kết bạn sẽ làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Hơn thế nữa, khi học tập tại IMIC Hà Nội | Hồ Chí Minh, bạn còn được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm và tiếng anh chuyên ngành CNTT để sẵn sàng chinh phục bất kỳ nhà tuyển dụng nào bạn yêu thích cả ở trong nước và quốc tế. Có hơn hàng vạn học viên của IMIC đã làm được điều đó, còn bạn thì sao???

5. Cơ hội Nghề Nghiệp sau Tốt Nghiệp của bạn?

- Phòng Đào Tạo IMIC đã chính thức ký kết hợp tác Tuyển Dụng được với 100 + Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM.
- Học viên khi Tốt nghiệp khóa đào tạo với kết quả tốt sẽ luôn nhận được nhiều cơ hội việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn tại các Đối tác Tuyển Dụng của IMIC ở Hà Nội l Hồ Chí Minh.
- Buổi Bảo vệ Tốt Nghiệp tại IMIC sẽ có sự góp mặt của đại diện một số Đối tác Tuyển Dụng tham dự để chọn Ứng viên cho Doanh nghiệp của mình. Do đó đây chính là cơ hội để Học viên tiếp cận gần nhất với Nhà Tuyển Dụng.
- Học viên có kết quả học tập tốt hoàn toàn có thể làm việc về Phần mềm ngay tại IMIC Hà Nội | Hồ Chí Minh nếu có mong muốn.
- Bạn đã đi làm liên quan đến ngành bảo hiểm, ngân hàng, tài chính kế toán, … dân văn phòng. Bạn sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa kỹ năng và cơ hội thăng tiến trong công việc. 
- Nhiều cơ hội khác nữa đang chờ bạn ở tương lai. Hãy nỗ lực & cháy hết mình với niềm đam mê với nghề.
Với những gì mà khóa học VBA Excel tại IMIC mang lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy đăng ký ngay để có trải nghiệm thú vị về nghề này nhé!
 

imic-edu-vn-sap-khai-giang-khoa-học-vba-excel-tại-ha-noi-03


6. Thông tin & quyền lợi dành cho Học viên khi tham gia khóa học?

Thông tin:

-  Hình thức Đào Tạo : Đào tạo kiến thức chuyên môn từ Cơ bản đến nâng cao & Huấn luyện trên dự án phần mềm.
-  Chỉ tiêu Tuyển Sinh dành cho khóa học này : từ 08 - 12 học viên.
-  Thời gian để hoàn thành khóa đào tạo này : ~ 02 tháng. Buổi tối các ngày trong tuần (03 buổi / 01 Tuần x 02h/1 buổi). Hoặc Sáng/chiều ngày cuối tuần (3h - 4h học/buổi).
-  Điều kiện tham gia khóa đào tạo này: Sử dụng thành thạo máy tính, đam mê, yêu thích lập trình phần mềm, quyết tâm theo đuổi với nghề & luôn luôn khát khao tìm cơ hội để thành công trong ngành CNTT/CNPM.

Quyền lợi:

-  Được tham gia vào cộng đồng học viên IMIC giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng & được giải thích cặn kẽ từng phần trong video + Bài giảng từng phần nội dung học.
-  Nhận được chính sách ưu đãi Học phí | Học bổng có thể 50% hoặc 100% (Nhận được Học Bổng từ 50-100% đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn & người khuyết tật).
-  Được học cùng Chuyên Gia có nhiều năm Kinh Nghiệm trên các Dự Án lớn, với các cương vị như: PL hay PM trong doanh nghiệp của Việt Nam hoặc Nước Ngoài đầu tư tại Việt Nam.
-  Được Chuyên gia tận tình truyền dạy kiến thức chuyên môn cho phát triển dự án thực tế đã từng triển khai cho Khách hàng.
-  Được chia sẻ nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi join vào dự án tại doanh nghiệp hoặc làm việc với khách hàng.
-  Được tham gia làm Dự án Cuối Khóa để thực hiện Bảo Vệ Tốt Nghiệp trước Hội đồng Chuyên gia của IMIC.
-  Được nhận Chứng Nhận Kinh Nghiệm Dự Án khi Tốt nghiệp khóa học & được công nhận trên toàn quốc.
-  Được tham gia vào các đợt Phỏng Vấn chọn Ứng Viên với sự có mặt của đại diện các Đối tác Tuyển Dụng của IMIC.
-  Được chọn tham gia vào lớp HUẤN LUYỆN DỰ ÁN MIỄN PHÍ ( hưởng chế độ Lương + Thưởng theo Dự án tùy vào sự cống hiến của từng thành viên).
-  Được chia sẻ Kỹ năng viết CV và phỏng vấn trực tiếp nhà Tuyển Dụng.

imic-edu-vn-sap-khai-giang-khoa-học-vba-excel-tại-ha-noi-05

7. Liên hệ phòng đào tạo IMIC ở Hà Nội và Hồ Chí Minh:

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI

- Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội.
- Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 - 0916 878 224
- Email: tuvan@imic.edu.vn
- Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
- Website: www.imic.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HỒ CHÍ MINH

- Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
- Điện thoại: (028) 22 53 2345 - 0916 878 224 - 0988 270 588
- Email: tuvan@imic.edu.vn
- Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
- Website: www.imic.edu.vn

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự