Học thiết kế đồ họa Cinema 4D trên dự án

Cập nhật ngày: 11/12/2023 - Đã có 3147 lượt xem bài viết này!
Học thiết kế đồ họa Cinema 4D trên dự án
Cinema 4D hay còn gọi là C4D là một trong những chương trình đồ họa nổi tiếng và mang nhiều chức năng chuyên biệt cho Model, Animation, Texture, Render như Maya hoặc 3Ds Max. Cinema 4D với những cải tiến cao cấp dành riêng cho thiết kế, chuyển động và tạo hiệu ứng cho các sản phẩm 3D trong hầu hết các lãnh vực hiện nay. Với Cinema 4D đó là sự kết hợp giữa các chương trình 3D hiện nay và After Effects vì ngoài các chức năng của một chương trình 3D, Cinema 4D còn hỗ trợ chuyên sâu về hiệu ứng, kỹ

Học thiết kế đồ họa Cinema 4D trên dự án

Danh mục:

1.Tổng quan về khóa đào tạo

2. Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

3. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào khóa học

4. Khóa học thiết kế đồ họa Cinema 4D đang khát nguồn nhân lực

5. Cơ hội Nghề Nghiệp sau Tốt Nghiệp của bạn.

6. Liên hệ phòng đào tạo IMIC ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

1.  TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Cinema 4D hay còn gọi là C4D là một trong những chương trình đồ họa nổi tiếng và mang nhiều chức năng chuyên biệt cho Model, Animation, Texture, Render như Maya hoặc 3Ds Max. Cinema 4D với những cải tiến cao cấp dành riêng cho thiết kế, chuyển động và tạo hiệu ứng cho các sản phẩm 3D trong hầu hết các lãnh vực hiện nay. Với Cinema 4D đó là sự kết hợp giữa các chương trình 3D hiện nay và After Effects vì ngoài các chức năng của một chương trình 3D, Cinema 4D còn hỗ trợ chuyên sâu về hiệu ứng, kỹ xảo, VFX và với kho thư viện khổng lồ giúp chúng ta nhanh chóng tạo nên những sản phẩm với hình thức làm việc đơn giản nhưng rất hiệu quả.

2.  ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THAM GIA KHÓA HỌC

-  Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề chuyên ngành CNTT/CNPM hoặc liên quan có đam mê hiệu ứng truyển hình 4D.
-  Người đi làm có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng tương tác phần mềm hỗ trợ hiệu ứng truyền hình 4D.
-  Khóa học Cinema 4D cơ bản phù hợp những các bạn đang là Designer, Motion Artist mong muốn ứng dụng 3D vào tác phẩm của mình..
-  Tất cả những ai đam mê và yêu thích 3D, muốn tìm hiểu về 3D, mong muốn sử dụng 3D để phát triển nghề nghiệp sau này…

3.  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA VÀO KHÓA HỌC

-  Chương trình đào tạo Cinema 4D được IMIC đào tạo theo quy trình thực tế . Khóa học bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho chuyên đề ứng dụng Cinema 4D cho Modelling, Texture, Render, Animation, Motion Graphic, Vfx ...
-  Kết thúc khóa học với hàng loạt bài tập thực hành thực tế, Học viên hoàn toàn có khả năng tham gia vào công việc tại các Công ty chuyên về điện ảnh, truyền hình, quảng cáo TVC, hiệu ứng phim, kỹ xảo phim, Vfx...

4.  KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CINEMA 4D ĐANG KHÁT NGUỒN NHÂN LỰC

Chỉ sau gần 1 tuần ra mắt, sau khi cài đặt, nhận định ban đầu của Alvinduck về sự “lột xác” hoàn toàn của Cinema 4D từ cả logo ban đầu cho đến Interface của phần mềm. Ngay từ giao diện cài đặt, thoạt nhìn tôi cũng ngỡ ngàng với một công cụ đã sử dụng từ trước đến nay, phong cách thiết kế lại giao diện giờ đây mang một phong cách Sci-fi, một luồng gió mới của tương lai 3D mà hãng MAXON nhắm đến.

Điều đầu tiên nhắc đến chính là giao diện của phần mềm: Có thể khi lần đầu chạy phần mềm này, người dùng Cinema lâu năm như tôi cũng không khỏi ngỡ ngàng với Menu có một số từ “nghe lạ” như Create, Mesh, Simulate. Menu Object giờ đây thay bằng Create và được sắp xếp phân loại theo công dụng, hoặc theo loại… Bên cạnh đó, phiên bản R13 đã sắp xếp lại Menu Function và phân bổ một số công cụ đưa về Menu Mesh và Menu Tools để loại bỏ hẳn Menu Function khiến cho 15 Menu trong phiên bản cũ giảm xuống còn 14 trong phiên bản mới, về tính năng của các công cụ vẫn giữ nguyên như trước. Có thể thấy, Cinema 4D giờ đây đang ngày càng hướng đến người dùng nhiều hơn, và cũng như có sự dung hòa về quản lý giao diện, học tập kinh nghiệm từ đàn anh đi trước như Maya, 3Ds Max, Modo.

Có thể thấy Hãng Maxon đang từng bước khẳng định sự lớn mạnh của mình, góp phần cạnh tranh với thị trường 3D Application khốc liệt giữa các đại gia tên tuổi như: Autodesk 3D Studio Max, Autodesk Maya,  XSI, Luxology. Với tiêu chí thân thiện người dùng ở mức cao nhất, Maxon đã đang và sẽ tiếp tục tạo những dấu ấn trong ngành công nghiệp 3D nói chung và trong ngành Truyền hình nói riêng. Trong tương lai, Maxon sẽ là sự lựa chọn của nhiều người dùng hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình và cả trên phim vì sự gần gũi, thân thiện và tính dễ dùng, cũng như có khả liên kết, kết xuất file 3D kết hợp với nhiều phần mềm khác như ZBrush, Realflow, Vue và cả trong các ứng dụng lớn như 3Ds, Maya, Modo, Blender…Nắm bắt được tình hình đó IMIC liên tục mở các khóa hoạc đào tạo Cinema 4D nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho Việt Nam.

5  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU TỐT NGHIỆP CỦA BẠN

-  Phòng Đào Tạo IMIC đã chính thức ký kết hợp tác Tuyển Dụng được với hơn 55+ Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM. Xem thông tin tại đây.
-  Học viên khi Tốt nghiệp khóa đào tạo với kết quả tốt sẽ luôn nhận được nhiều cơ hội việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn tại các Đối tác Tuyển Dụng của IMIC ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.
-  Buổi Bảo vệ Tốt Nghiệp tại IMIC sẽ có sự góp mặt của đại diện một số Đối tác Tuyển Dụng tham dự để chọn Ứng viên cho Doanh nghiệp của mình. Do đó đây chính là cơ hội để Học viên tiếp cận gần nhất với Nhà Tuyển Dụng.
-  Học viên có kết quả học tập tốt hoàn toàn có thể làm việc về Phần mềm ngay tại IMIC Hà Nội | Hồ Chí Minh nếu có mong muốn.
-  Nhiều cơ hội khác nữa đang chờ bạn ở tương lai. Hãy nỗ lực & cháy hết mình với niềm đam mê với nghề. Với những gì mà khóa học thiết kế đồ họa Cinema 4D tại IMIC mang lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy đăng ký ngay để có trải nghiệm thú vị về nghề này nhé!

6.  LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO IMIC Ở HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI
-  Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội.
-  Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 - 0916 878 224
-  Email: tuvan@IMicroSOft.edu.vn
-  Facebook: facebook.com/IMicroSOft.edu.vn
-  Website: www.IMicroSOft.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HỒ CHÍ MINH
-  Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
-  Điện thoại: (028) 22 53 2345 - 0916 878 224 - 0988 270 588
-  Email: tuvan@IMicroSOft.edu.vn
-  Facebook: facebook.com/IMicroSOft.edu.vn
-  Website: www.IMicroSOft.edu.vn

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục