Cơ hội việc làm cho lập trình viên PHP?

Cập nhật ngày: 17/05/2022 - Đã có 1158 lượt xem bài viết này!
Cơ hội việc làm cho lập trình viên PHP?
Bạn chỉ cần lên Google gõ “ Tuyển dụng lập trình viên Php”, “Tuyển dụng lập trình viên Php lương cao”. Sẽ có vô vàn các công ty cũng như nhà tuyển dụng họ đang có nhu cầu nhân sự về lập trình viên PHP.

Cơ hội việc làm cho lập trình viên PHP?

PHP là web thương mại điện tử nó tồn tại và phát triển khá mạnh mẽ. Hiện có tới hơn hơn 80%  các trang web viết bằng PHP từ những trang web điện tử, web bán hàng, trang mạng xã hội cho tới các portal của chính phủ đều đang sử dụng ngôn ngữ này.
 
Với tốc độ ứng dụng mạnh mẽ của ngôn ngữ lập trình Php thì kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Php ngày càng nhiều. Các bạn đã có kiến thức lập trình, có kinh nghiệm trên dự án thực tế thì các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề việc làm. Nhiều doanh nghiệp, các công ty phần mềm họ luôn khát khao nguồn nhân sự có năng lực, có chuyên môn tốt.

Tuy nhiên để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp không hề đơn giản.  Các bạn cần có quá trình học tập bài bản, học đi đôi với thực hành, các bạn cần phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu và rèn luyện. Từ đó thì các bạn mới có đủ kiến thức, chuyên môn. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Thực trạng hiện nay, Hàng năm có hàng nghìn sinh viên CNTT ra trường nhưng các bạn vẫn không xin được việc, dẫn tới tình trạng thất nghiệp, làm trái ngành…vv. Vậy thì lý do tại sao?
Các bạn học một thời gian dài ở trường. Tuy nhiên các bạn học trên sách vở là chủ yếu, các bạn thiếu kỹ năng thực tế, kinh nghiệm dự án, kỹ năng mềm còn rất hạn chế.. Vì vậy khi các bạn đi xin việc các bạn toàn không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trong khi đó có rất nhiều các bạn chỉ học trung cấp, học ở trường nghề, học ở các trung tâm CNTT… Các bạn có một công việc tốt với mức lương cao, đãi ngộ hấp dẫn.

Vậy thì không quan trọng các bạn học trong thời gian bao lâu. Quan trong là phương pháp các bạn học như thế nào. Học làm sao, học ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất. Các bạn hãy chọn những nơi học uy tín, đào tạo sát với thực tế doanh nghiệp. Vì ở đó các bạn được học ngay trên dự án thực tế, nhiều kỹ năng, kinh nghiệm. Để sau khi kết thúc khóa học các bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tại iMIC Technology với nhiều năm hoạt động trong ngành CNTT. Là đơn vị chuyên đào tạo nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp phần mềm, là các đối tác tuyển dụng của iMIC trong và ngoài nước. Khi bạn tham gia học tại iMIC các bạn sẽ được học thử miễn phí để đánh giá chất lượng giảng dạy tại đây. Đặc biệt khi học tại iMIC các bạn sẽ được học ngay trên dự án thực tế, đào tạo theo những gì daonh nghiệp cần. Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất. Đáp ứng được sự phát triển về CNTT hiện nay. Chính vì vậy khi các bạn tham gia học tại iMIC các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn để việc làm sau tốt nghiệp.

Chúc các bạn lựa chọn được con đường học lập trình phù hợp và thành công trên con đường mình đã chọn!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự