HỌC LẬP TRÌNH IOS CÓ PHẢI XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN MẠNH?

Cập nhật ngày: 25/01/2022 - Đã có 1745 lượt xem bài viết này!
HỌC LẬP TRÌNH IOS CÓ PHẢI XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN MẠNH?
Hiện nay iOS và Android là hai hệ điều hành đang chiếm lĩnh thị trường thị trường Thiết Bị Di Động hiện nay. Chính vì vậy cơ hội dành cho các bạn có đam mê, theo đuổi lĩnh vực thiết kế các ứng dụng di động ngày càng phát triển và phong phú. Và đặc biệt là khi những chiếc Iphon, Ipad.. những sản phẩm mang cơn sốt của Apple ra đời. Kéo theo đó là rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê công nghệ tìm kiếm và tất nhiên là cơ hội việc làm cho lập trình viên IOS cũng phát triển theo.

HỌC LẬP TRÌNH IOS CÓ PHẢI XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN MẠNH?

Với sự phát triển mạnh mẽ của những chiếc Iphon, Ipad thì số lượng người dùng công nghệ đó ngày càng nhiều. Theo thống kê trong nhiều năm thì người dùng iOS là những người chịu chi hơn bất kỳ nền tảng di động nào khác. Chính vì vậy những nhà lập trình di động IOS sẽ có rất nhiều cơ hội, cũng như là môi trường để có thể phát triển.
Những bạn trẻ có đam mê công nghệ nói chung và các bạn có đam mê lập trình di động nói riêng thì việc lựa chọn ngôn ngữ để phát triển vô cùng quan trọng. Trong đó thì đi theo con đường trở thành lập trình viên IOS chính là sự lựa chọn không tệ dành cho các bạn.

Chắc chắn các bạn đều biết rằng hiện nay nhu cầu lập trình viên IOS lớn như thế nào rồi. Theo một thống kê mới đây thì hiện nay số lượng lập trình viên IOS  cung không đủ cầu. Nếu như các bạn có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế dự án thì các bạn hoàn toàn không phải lo lắng cơ hội phát triển.
Trước đây, khi  nhắc đến lập trình di động iOS, chúng ta  chỉ có một sự lựa chọn duy nhất đó  Objective C.Tuy nhiên ngày nay,Swift đang ngày càng trở nên phổ biến và thay thế dần Objective C. Công nghệ ngày càng phát triển, theo đó thì người lập trình càng phải cập nhật những công nghê mới để bắt kịp xu thế.

Nếu bạn có đam mê với những thiết bị di động. Và đang băn khoăn lựa chọn hướng đi cho mình. Bạn có thể lựa chọn một nơi đào tạo tốt, với nhiều năm kinh nghiệm. Đào tạo theo sát những gì doanh nghiệp cần. Từ đó giúp bạn nhanh tới với thành công của mình hơn.

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Truyền Thông IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 091 68 78 224
Email: trangttt@imic.edu.vn

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự