Học lập trình C và C++ ở đâu tốt nhất Hà Nội | Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 25/01/2022 - Đã có 1764 lượt xem bài viết này!
Học lập trình C và C++ ở đâu tốt nhất Hà Nội | Hồ Chí Minh
Các bạn học CNTT chắc hẳn đều quen thuộc với ngôn ngữ lập trình c,c++. Là một ngôn ngữ tồn tại và phát triển khá lâu đời. Với c,c++ thì cũng khá là dễ học cho người mới bắt đầu.

Học lập trình C và C++ ở đâu tốt nhất Hà Nội | Hồ Chí Minh

Bạn Lê Ngọc Quân có chia sẻ rằng : “Hiện tại e đang là sinh viên CNTT năm 2, ở trường em đang học c,c++. Nhưng ở Trường em được học ít quá em sợ rằng kiến thức sẽ không đủ để sau này đi làm. Giờ em muốn đi học ở trung tâm và khi kết thúc khóa em muốn được trung tâm giới thiệu sang làm partime để rèn luyện, nâng cao kỹ năng ạ”.

Bạn Quân đã tới iMIC và chia sẻ mong muốn của Quân. Và được đội ngũ chuyên gia của iMIC chia sẻ, trao đổi. Tại iMIC Quân sẽ được học trên ngay dự án thực tế, cùng đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy khi kết thúc khóa em hoàn toàn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để join luôn vào vị trí ứng tuyển. Đặc biệt ở iMIC em còn được học thử ba buổi miễn phí để đánh giá chất lượng đào tạo, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ khi kết thúc dự án, khi học xong iMIC sẽ giới thiệu bạn sang các đối tác tuyển dụng của iMIC. Cuối cùng  Quân đã quyết định chọn IMIC để học và đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang lăn tăn, bạn là người mới, muốn có định hướng rõ ràng cho ngành lập trình. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ. Hãy tới iMIC để được học trải nghiệm nhé !

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự