Ngôn ngữ JavaScript là tương lai của lập trình?

Cập nhật ngày: 03/10/2023 - Đã có 1306 lượt xem bài viết này!
Ngôn ngữ JavaScript là tương lai của lập trình?
JavaScript là ngôn ngữ lập trình dùng để tạo ra các trang web có tính tương tác. Các slideshow, pop-up quảng cáo và tính năng autocomplete của Google là những thứ được viết bằng JavaScript. Nó được tạo ra lần đầu tiên bởi Brendan Eich tại công ty Netscape vào năm 1995 - được đặt tên là Mocha trong quá trình phát triển, phát hành phiên bản beta với tên là LiveScript và cuối cùng được đặt tên là JavaScript để lợi dụng sự phổ biến của Java (một ngôn ngữ lập trình khác) vì lý do marketing.

Ngôn ngữ JavaScript là tương lai của lập trình?

Các bạn đang là sinh viên năm nhất đã chuẩn bị cho mình một nền tảng để học lập trình đa số hiện nay đều chọn ngôn ngữ JavaScript làm ngôn ngữ nền tảng. Vì chỉ cần học một ngôn ngữ này thôi có thể xây dựng ứng dụng web hay mobile ngon lành.

Ở các trường đại học hiện nay thường dạy cho các bạn sinh viên cũng khá nhiều môn học nhưng chỉ ở dạng tổng quát, nên khi tốt nghiệp ra trường được tham gia vào các dự án doanh nghiệp thì hoàn toàn không làm được.

Vậy khi còn năm đầu ở ghế đại học, các bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín đầu tư cho các khóa học làm trên dự án, chỉ sau 2-3 tháng khóa học là đủ nội lực đi làm ở những công ty quy mô vừa phải để trải nghiệm thực tế. Sau 1-2 năm vừa học vừa làm cho đến khi tốt nghiệp đại học thì con đường lập trình của bạn đã được trải hoa hồng.

Nhưng không chỉ ngừng tại đó, mà cần phải nâng cao kiến thức ở những mảng khác hỗ trợ thêm cho công việc lập trình của mình chẳng hạn như BA-IT, Oracle, Testing,…

Hiểu được những vấn đề đó, iMic đã thiết kế những mô hình đào tạo dự án trong các khóa ngắn hạn, nhằm tiết kiệm thời gian và học phí nhưng đảm bảo khi được tuyển vào doanh nghiệp chắc chắn các bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!
 

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục