30 Tài nguyên miễn phí để làm chủ Angular2

Cập nhật ngày: 24/04/2024 - Đã có 3285 lượt xem bài viết này!
30 Tài nguyên miễn phí để làm chủ Angular2
Các ứng dụng Angular 2 có thể được viết bằng TypeScript, Dart, hoặc JavaScript. Mỗi ngôn ngữ đều có một tài liệu hướng dẫn riêng, nhưng hướng dẫn của TypeScript là chi tiết nhất, đây cũng là công nghệ được khuyến khích sử dụng. Đây là nơi bắt đầu cho hầu hết những người mới học Angular2. Nó bao gồm cách thiết lập môi trường làm việc và chạy ứng dụng cơ bản Hello World. Đừng bị lừa bởi tên của nó, bạn sẽ cần một đến hai giờ để hoàn thành QuickStart.

30 Tài nguyên miễn phí để làm chủ Angular2

Rục rịch chuẩn bị bước qua năm 2019, các Chuyên gia trong ngành CNPM đã nhận định sẽ là năm bùng nổ của ANGULAR 2. Thông thường lương của kĩ sư phần mềm phụ thuộc technical cao hay thấp, và còn một yếu tố quyết định đó là theo xu hướng, công nghệ nào bùng nổ thời điểm đó mà bạn lại có chuyên môn về công nghệ đó, thì bạn nhất đinh sẽ được mời về trả lương rất cao. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với IMIC Technology chúng tôi. Sau đây IMIC sẽ giới thiệu 1 số tài nguyên miễn phí để các bạn tìm hiểu và làm chủ Angular 2 nhé!

1. QuickStart (của TypeScrip).
2. QuickStart (của JavaScrip).
3. Tour of Heroes.
4. Tài liệu nâng cao.
5. Cookbook.
6. Nâng cấp các ứng dụng lên Angular 2 sử dụng NgUpgrade.
7. Giới thiệu về Router (chủ yếu về Router Component 3.0).
8. Ahead of Time Compilation.
9. Styling các Component.
10. Web Workers.
11. Angular Router: khai báo Lazy Loading.
12. Dependency Injection.
13. Angular 2 Change Detection thực sự làm việc như thế nào.
14. Xây dựng bản Production cho một ứng dụng Angular 2.
15. Tận dụng lợi thê của Observables.
16. Thiết kế các component và giao tiếp giữa chúng.
17. Tối ưu hóa kích thước với NgUpgrade.
18. 3 cách để kiểm thử các Component Angular 2.
19. Bảo vệ các Route sử dụng Guards.
20. Debug các ứng dụng Angular 2.
21. Egghead.io
22. Adventures in Angular.
23. Angular 2 from Scratch.
24. Ajden Towfeek.
25. Angular University.
26. Rangle’s Angular 2 Training Book.
27. Học TypeScript trong 30’.
28. Style Guide.
29. Build with Angular 2.
30. Angular 2 Final Q&A.

Các bạn có quan tâm đến Angular chuyên sâu hãy liên hệ ngay Phòng Đào Tạo: Email: phongdaotao@gmail.com – Hotline: 0916 878 224 để chúng tôi gửi tài liệu chi tiết hơn cho các bạn nhé.

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Truyền Thông IMIC Technology Việt Nam