Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mobiwork Việt Nam

Cập nhật ngày: 28/03/2024 - Đã có: 100 lượt xem!
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mobiwork Việt Nam

"Học cách suy nghĩ giống như khách hàng"

-  Hiểu được điều mà khách hàng mong muốn và cách mà khách hàng thực hiện để đạt được điều đó là nhiệm vụ của chúng tôi
-  Định hướng chuyên sâu và trở thành đơn vị cung cấp phần mềm Quản lý hệ thống phân phối hàng đầu Việt Nam, MobiWork đã và đang được trên 250 khách hàng lớn tin tưởng sử dụng
-  Công ty cổ phần công nghệ MobiWork Việt Nam kế thừa công nghệ GPS và bản đồ số, MobiWork DMS có nhiều lợi thế cạnh tranh trong công nghệ định vị, giám sát
Lĩnh vực hoạt động

“Nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường”

-   Nghiên cứu, phát triển các giải pháp hiện đại hóa quản lý hệ thống phân phối
-   Cung cấp Phần mềm Quản lý hệ thống phân phối MobiWork DMS
-   Tư vấn áp dụng Phần mềm Quản lý hệ thống phân phối MobiWork DM
-   Phát triển Phần mềm Quản lý hệ thống phân phối DMS theo yêu cầu chuyên biệt
-   Với tiêu chí lấy Khách hàng làm trung tâm, MobiWork cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của các Quý khách hàng.

Công ty CP công nghệ MobiWork Việt Nam là nhà tuyển dụng luôn tạo cơ hội công bằng cho các nhân viên với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp từ đó nhân viên sẽ có cơ hội phát triển bản thân và các thành quả cống hiến của nhân viên đều được ghi nhận. Chúng tôi luôn cố gắng nuôi dưỡng một môi trường nơi nhân viên có thể phát triển và thành công, khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. Công ty cổ chức nhiều chương trình để kết nối nhân viên , giúp nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng như Du lịch cùng công ty, các giải Bóng đá, bóng chuyền,.. thường niên.

- Địa chỉ:Tầng 6, tòa nhà TechnoSoft phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
- Sđt: 1900-400-008
- Mail: support@mobiwork.vn
- Website: https://mobiwork.vn/