Công ty Taknet Systems Vietnam

Cập nhật ngày: 31/03/2023 - Đã có: 2681 lượt xem!
Công ty Taknet Systems Vietnam

Bên cạnh hoạt động phân phối sản phẩm, Taknet Systems cũng được biết đến như một công ty tích hợp hệ thống và sản xuất thiết bị lưu trữ dữ liệu.

Được thành lập bởi Mr A.K. Tan, Taknet Systems được xây dựng dựa trên chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự tin cậy suốt từ năm 1994 tới nay. Việc cung cấp sản phẩm linh hoạt và bắt kịp xu hướng đã tạo nên một công ty Taknet Systems thành công như ngày hôm nay.

Trong suốt những năm phát triển, Taknet Systems đã mở rộng hoạt động ra các nước bên ngoài biên giới Singapore như Malaysia, Myanmar, Thailand và Việt Nam. Trong tương lai, Taknet Systems đang có kế hoạch xây dựng và phát triển tại thị trường Indonesia.

Khởi đầu từ hoạt động phân phối thiết bị như ổ đĩa cứng, CPU đến nay Taknet Systems có khả năng cung cấp các sản phẩm có mức độ tích hợp cao như những hệ thống lưu trữ (NAS), máy chủ cũng như các giải pháp điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, hệ thống tính toán hiệu năng cao và các hệ thống phân tích dữ liệu.

Cùng với việc cung cấp sản phẩm, Taknet Systems cũng mang đến dịch vụ hậu mãi tin cậy và nhanh chóng tạo nên thương hiệu của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Hiện nay Taknet Systems vừa cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm như giải pháp P2P lending, Coworking space, blockchain, ...
 
Liên hệ:
- Trụ sở: Phòng 904 tòa nhà Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Chi nhánh: Phòng 202, số 211, quốc lộ 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
- Email: sales@taknet.com.vn
- Tel: +84 338 986 233
- Sđt: https://taknet.com.vn/

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2021

Xem các khóa đào tạo nhân sự