CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Cập nhật ngày: 30/03/2023 - Đã có: 4465 lượt xem!
 CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Rồng Việt kinh doanh trên các lĩnh vực: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành; Lưu ký chứng khoán. Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất tại thị trường Việt Nam, Rồng Việt cam kết cung cấp những cơ hội đầu tư hiệu quả, những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tạo ra giá trị gia tăng cho các cổ đông. 
Hiện nay, Rồng Việt là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường tài chính và thuộc Top 15 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với mục tiêu tìm kiếm và phát triển đội ngũ nhân sự tiềm năng, Rồng Việt hiện đang áp dụng chính sách nhân sự mới dành cho sinh viên mới tốt nghiệp có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao đặc biệt là đam mê nghề nghiệp và khát vọng thành công. Cho dù bạn đã là một chuyên gia thực thụ hay chỉ là người chập chững trong nghề, Rồng Việt sẽ tạo điều kiện học tập, bồi dưỡng để nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân. 

Giá trị cốt lõi 

Tất cả các thành viên Rồng Việt cam kết giữ gìn các giá trị cốt lõi của công ty và xem đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình:
-  Coi trọng lợi ích khách hàng
-  Uy tín
-  Chuyên nghiệp
-  Sáng tạo
-  Hiệu quả

Sứ mệnh :

Tập thể Rồng Việt không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển của đất nước 

Tầm nhìn

Rồng Việt phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất Việt Nam.
 
Liên hệ
- TP.HỒ CHÍ MINH: Tầng 1-2-3-4, tòa nhà Viet Dragon 141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
- Sđt: +84.28 6299 2006 +84.28 6291 7986
- Mail: info@vdsc.com.vn
+ HÀ NỘI: Tầng 10, Tòa nhà Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
+ Sđt: +84.24 6288 2006 +84.24 6288 2008
+ Mail: info@vdsc.com.vn 
- Website: https://www.vdsc.com.vn/vn/home.rv
 

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2021

Xem các khóa đào tạo nhân sự