CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG E-SOLUTIONS

Cập nhật ngày: 20/04/2024 - Đã có: 12 lượt xem!
CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG E-SOLUTIONS

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Giải pháp quản lý năng lượng
Tên tiếng Anh: Energy management solution joint stock company
Tên viết tắt: E-Solution / ES
Địa chỉ: Số 2, ngõ 47, phố Nhân Hòa, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6 2640909
Fax: (84-4) 6 2640808
Email: info@e-solutions.com.vn.
Mã số thuế : 0105795850
Vốn điều lệ: 21 tỷ VNĐ
Công ty cổ phần Giải pháp quản lý năng lượng được thành lập năm 2012 và hoạt động theo giấy đăng ký kinh doanh số 0105595850 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp lần 1 ngày 20 tháng 02 năm 2012, thay đổi lần 2 ngày 05 tháng 06 năm 2013

Công ty hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân, có giấy phép xuất nhập khẩu trực tiếp và được sử dụng con dấu theo mẫu qui định. Công ty hoạt động trong địa bàn cả nước và hợp tác quốc tế theo chức năng nhiệm vụ của Công ty..

2. Tầm nhìn và định hướng phát triển
Xu thế hội nhập mạnh mẽ trong những năm gần đây cùng với sự phát triển chóng mặt của Internet đã giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nhiều công nghệ mới nói chung và công nghệ trong lĩnh vực năng lượng nói riêng. Với lộ trình hình thành thị trường điện tại Việt Nam và các đề án, kế hoạch xây dựng triển khai hệ thống tự động hóa trong ngành năng lượng như :lưới điện thông minh (Smart grid), công tơ thông minh (AMI) được các Tập đoàn lớn như EVN, TKV, PVN tập trung triển khai. Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng, triển khai các ứng dụng CNTT trong quản lý năng lượng thì đây chính là cơ hội để E-Solutions hình thành, phát triển và tiến tới trở thành nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ CNTT, tự động hóa hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng ở Việt Nam.

Định hướng phát triển:

Phát triển thị trường, tập trung phát triển chiều sâu trên cơ sở nghiệp vụ lõi của các Tập đoàn năng lượng EVN; PVN; TKV với các giải pháp đáp ứng tối ưu cho khách hàng.
Mở rộng thị phần theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời tập trung chuyên sâu chohoạt động kinh doanh các giải pháp cho thị trường điện Việt Nam theo lộ trình được TTg Chính phủ phê duyệt, các giải pháp về đo đếm, các giải pháp ứng dụng côngnghệ thông tin trong quản lý (Customer Care Information System - CCIS, Financial ManagementInformation System - FMIS, ERP, CRM, Human Resource Management System - HRM, ES OutageManagement System-OMS, ES-Office, ES-Bidding / Vietnam Competitive Generation Market, ESMeter Reading / Smart Grids).
Thâm nhập và mở rộng thị trường cho các sản phẩm trong lĩnh vực điều khiển, tự độngđiều khiển, hệ thống SCADA.
Phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng từ 2012 đến 2015 đạt mức tăng trưởng 150 đến 200% hàng năm
Xây dựng đội ngũ cán bộ vừa có năng lực chuyên môn vừa có trách nhiệm với công việc và có tâm với khách hàng.
Tăng cường đầu tư cơ sở vật, hệ thống phòng LAB, công tác R&D. Lấy sáng tạo - đổi mới làm phương châm hành động

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG E-SOLUTIONS (Energy management solution JSC)
Đ/c: Số 44, đường Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, tp.Hà Nội
Điện thoại: 04.6264 0909      Fax: 04.6264 0808