Công ty TNHH Liên doanh Phần mềm AKB Software

Cập nhật ngày: 30/05/2023 - Đã có: 3594 lượt xem!
Công ty TNHH Liên doanh Phần mềm AKB Software


AIC là tập đoàn phát triển theo định hướng tin học và điện tử công trình tiên tiến, được hình thành từ năm 1994.  Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao gồm các tiến sỹ kỹ thuật, thạc sĩ kinh tế,kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, AIC đã và đang tham gia triển khai nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khoa học kỹ thuật trong các ngành kinh tế quốc dân khác nhau ( xây dựng, dầu khí, xăng dầu, giao thông, ngân hàng…). Đến nay, với mạng lưới các công ty thành viên hoạt động trải rộng trên địa bàn khắp cả nước, tập đoàn AIC đã tạo dựng được thương hiệu riêng có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Công ty công nghiệp KUBO của Nhật Bản, được thành lập năm 1948 tại Nagasaki (thuộc Kyuusyuu Nhật Bản). Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm các sản phẩm kết cấu thép như thiết bị dầm cầu, chế tạo các sản phẩm hàn lớn, các loại ống sử dụng cho nhà máy nhiệt điện, chế tạo, trang bị, sửa chữa vỏ tàu; phát triển phần mềm; thiết kế, thi công, giám sát… liên quan đến xây dựng, lắp đặt đường ống, sơn, lắp đặt các công cụ máy móc…

Trải qua 20 năm kinh nghiệm, KB Software (KBS) là công ty của Nhật Bản chuyên về lĩnh vực xây dựng hệ thống máy tính. Lĩnh vực hoạt động của công ty trải rộng tới nhiều đối tượng khách hàng như công nghiệp chế tạo, y tế, trường học, dịch vụ… Công ty luôn hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế, xây dựng, hướng dẫn sủ dụng cho đến vận hành hệ thống. Ngoài ra, công ty cũng thực hiện phái cử nhận lực IT, đáp ứng các yêu cầu nhân lực và giảm thiểu chi phí của khách hàng.

Sứ mệnh

Mang sứ mệnh là cầu nối giữa thế giới với Nhật Bản, Việt Nam, công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ về nhân lực, sản phẩm, kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và lĩnh vực IT. AKB đang từng bước phát triển với sự giúp đỡ của đội ngũ cán bộ kinh doanh, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, dạn dày kinh nghiệm, tận tình, sáng tạo của Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi tin hợp tác nhân lực giữa hai nước , mang đến cho khách hàng kinh nghiệm của Nhật Bản và khả năng to lớn của Việt Nam chính là sức hút lớn nhất của AKB Software.

AKB Software là cầu nối giữa Nhật Bản và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về con người, thiết bị, kĩ thuật liên quan đến IT

Lĩnh vực IT đang thiếu đi các lập trình viên xuất sắc trong khi yêu cầu giảm chi phí lại lên cao. Trong bối cảnh đó, công ty IT Việt Nam (AIC) và các công ty Nhật Bản (KBS, KUBO) đã hợp tác, thành lập công ty liên doanh nhằm đảm bảo nguồn nhân lực xuất sắc, cung cấp các dịch vụ khách hàng có nhu cầu.
 
CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH PHẦN MỀM AKB SOFTWARE
Địa chỉ: Số 15, ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
PostCode: 11411
Email: info@akb.com.vn
Tel: (+84 24) 3787 7529
Fax: (+84 24) 3787 7533
TaxCode: 0102637341

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2021

Xem các khóa đào tạo nhân sự