CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM NHẬT CƯỜNG

Cập nhật ngày: 05/06/2023 - Đã có: 100 lượt xem!
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM NHẬT CƯỜNG

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống, với mong muốn mang ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, phấn đấu trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng chính nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ của mình đồng thời mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng và góp phần xây dựng lĩnh vực CNTT của quốc gia thêm phát triển.

Là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp ERP, với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm và đặt tính hiệu quả là chỉ tiêu số 1 trong các giải pháp phần mềm, Nhật Cường Software đã và đang giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực công nghệ và đầu tư. Chúng tôi bắt đầu bằng việc hiểu được hoạt động kinh doanh, yêu cầu quản lý và những kết quả mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất đáp ứng những mục tiêu quản lý đề ra. Tiếp đó, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với khách hàng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cần thiết, đảm bảo rằng giải pháp đã lựa chọn được ứng dụng mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Trong khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay, Nhật Cường Software đã không ngừng phát triển nâng cao tính năng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang làm việc với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và các cơ quan chính phủ.

Nhật Cường software chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống thông tin với chất lượng cao, công nghệ hiện đại để giúp nâng cao chất lượng công việc trong các doanh nghiệp và tổ chức.

Với đội ngũ nhân lực hùng mạnh trẻ trung và đầy nhiệt huyết, sáng tạo; chúng tôi đã đem đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao như: Hệ thống Quản lý tổng thể Doanh nghiệp (ERP), Hệ thống Văn phòng điện tử, Giải pháp Thương mại điện Tử và đặc biệt là Hệ thống Quản lý tổng thể Cơ quan Nhà nước (SAMS). Chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm sâu rộng cũng như khả năng sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau. cũng như sự tin tưởng từ những khách hàng đã hợp tác trong các dự án mang tính quy mô lớn

Văn hóa Nhật Cường Software là sự cộng hưởng giữa chủ trương của Ban Lãnh đạo và lắng nghe tiếng nói của CBNV về việc tạo ra một sân chơi bình đẳng, tự do, trải nghiệm, giải phóng năng lượng, tái tạo đam mê, khám phá cá nhân và tăng cường tính đoàn kết, gia tăng sự thấu hiểu cho mỗi CBNV.

Nhật Cường Software tạo ra và duy trì những sân chơi rèn luyện thể chất với những môn thể thao đầy tính đồng đội như CLB Bóng đá nam, CLB Cầu lông với lịch luyện tập và giao hữu đều đặn hàng tuần.

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của CBNV cũng được chú trọng. Định kỳ hàng tháng, Nhật Cường Software đều tổ chức sinh nhật tháng cho các thành viên, cũng trong buổi sinh nhật tháng sẽ vinh danh những CBNV có thành tích lao động xuất sắc nhất tháng, góp phần vào việc nâng cao năng suất lao động, tạo động lực và truyền cảm hứng mạnh mẽ tới toàn hệ thống.

Ngoài ra, Nhật Cường Software cũng thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại vào cuối tuần, hay những kỳ nghỉ trong năm, tổ chức các sự kiện có tính gắn kết và chia sẻ để thấu hiểu giữa doanh nghiệp và gia đình CBNV như tổ chức các sự kiện 8/3, 1/6, 20/10.

Là một thành viên của hệ thống Nhật Cường, Nhật Cường Software cũng tham gia tích cực vào kênh truyền thông nội bộ WE.NHATCUONG.COM – Một bản tin online 24/7 và xuất bản dưới dạng Tạp chí 2 số/năm.

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2021

Xem các khóa đào tạo nhân sự