Công Ty Tất Thành

Cập nhật ngày: 10/12/2023 - Đã có: 100 lượt xem!
Công Ty Tất Thành

Công ty CPDV Tất Thành được thành lập ngày 9/9/2009. Với gần 10 năm hoạt động và phát triển.Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế website và marketing trực tuyến. Tất Thành đang là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. 

Với khách hàng:

Chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa, để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với các mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Chúng tôi phấn đấu để Tất Thành trở thành một nơi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi tham gia kinh doanh trên internet, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao. Tất cả trong một, tất cả ở một nơi - Tất Thành!

Với nhân viên:

Cơ duyên và tương lai, một phần mỗi người cần cố gắng, một phần còn “tùy duyên”. Nhưng chúng tôi đã và tiếp tục xây dựng Tất Thành trở thành một môi trường tốt, để mỗi người có thể yên tâm làm việc, được làm việc trong một môi trường thoải mái, xanh mát, sung sướng và hạnh phúc. Tất Thành với những chính sách giúp mỗi người hưởng lương theo năng lực và kết quả công việc của mình, rất nhiều bạn đạt được những mức lương rất cao.

Liên hệ: 

- Địa chỉ: Phòng 1610, Tòa S106, khu đô thị Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
- SĐT: 0988 56 59 56
 - Mail:lienhe@tatthanh.com.vn
 - Website: https://tatthanh.com.vn/

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2023

Nhắn tin để đăng ký tham gia