Công ty cổ phần truyền thông ALO

Cập nhật ngày: 25/04/2024 - Đã có: 100 lượt xem!
Công ty cổ phần truyền thông ALO

ALO Media là công ty cổ phần được thành lập năm 2009 bởi các cổ đông là những người uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông.
ALO Media định vị là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh sản xuất các chương trình truyền hình.
Cán bộ, nhân viên của chúng tôi là những người năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm làm tại các công ty truyền thông, tập đoàn lớn, công ty nước ngoài.
Chúng tôi sử dụng những quy trình sáng tạo, sản xuất chương trình, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.
Các dịch vụ thế mạnh chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm: sản xuất chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện và Kỷ lục Việt Nam
Ý NGHĨA TÊN CÔNG TY: ALO
Ý nghĩa Tiếng Anh:   Advertising Leading Organization
Thể hiện tầm nhìn trở thành tổ chức truyền thông hàng đầu VN
Ý nghĩa về mặt tượng thanh: ALO => a lô
1, Sự lắng nghe: Với chúng tôi lắng nghe là một nghệ thuật, đó là điều chúng tôi đánh giá là quan trọng nhất khi tư vấn và hợp tác với khách hàng.
2, Sự kết nối: nhiệm vụ của chúng tôi kết nối hiệu quả doanh nghiệp với thị trường và với khách hàng.
3, Sự bùng nổ: điện thoại là phát minh thành công nhất trong lịch sử, nó bùng nổ một cách mạnh mẽ và trở nên thân thiết với tất cả mọi người, giúp cả thế giới không còn khoảng cách. Mong muốn của chúng tôi là mang đến một giải pháp phát triển tốt và bền vững.

Gía trị cốt lỗi

Sáng tạo – Công nghệ – Tốc độ - Nhân sự - Niềm tin
1. Sáng tạo: ALO Media luôn đam mê sáng tạo ra những chương trình truyền
hình mới, các nội dung truyền thông hấp dẫn nhằm mang lại hiệu quả truyền thông
cao cho khách hàng.
2. Công nghệ: ALO Media luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế
giới trong quản trị doanh nghiệp, sản xuất truyền hình, truyền thông, sáng tạo các
nội dung số trên internet, smartphone.
3. Tốc độ: Thời đại 4.0 “Quy mô không bằng Tốc độ”, ALO Media luôn tư duy nhanh, hành động quyết liệt
để trở thành 1 doanh nghiệp dẫn đầu
4. Nhân sự: ALO Media xác định nhân sự là tài sản quý, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn
kết những người có tài năng, đam mê, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi. Nhân sự ALO Media cam kết luôn tận
tâm, hết mình vì công việc, luôn vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững công ty.
5. Niềm tin: Toàn bộ CBNV của ALO Media xác định chữ Tín là sống còn, đề cao sự chính trực, luôn tạo
dựng niềm tin cùng nhau, niềm tin về sự phát triển của công ty và tạo dựng niềm tin bền vững với đối tác và khách
hàng

Tầm nhìn