Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam

Cập nhật ngày: 03/10/2023 - Đã có: 4921 lượt xem!
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam

Đội ngũ Ban lãnh đạo Công ty SAVIS đều là những người có kinh nghiệm hơn 15 năm đã từng làm việc cho các Tập đoàn CNTT hàng đầu trong nước và quốc tế như Tập đoàn HP, tập đoàn FPT….
 
SAVIS với hơn 10 năm kinh nghiệm quy tụ hàng trăm chuyên gia trong các lĩnh vực tích hợp hệ thống, chuyên gia phần mềm ứng dụng từ các tập đoàn CNTT lớn trong nước và thế giới; Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống CNTT, giải pháp phần mềm ứng dụng, dịch vụ trong lĩnh vực CNTT cho nhiều khách hàng khối tài chính ngân hàng, viễn thông , chính phủ, y tế, giáo dục, truyền hình, và các doanh nghiệp khác. 

Trong suốt quá trình phát triển, Savis luôn chú trọng xây dựng đội ngũ, tập trung đầu tư R&D nhiều lĩnh vực công nghệ, phát triển quan hệ với khách hàng và các đối tác công nghệ hàng đầu trên thế giới; SAVIS tự hào khi là đối tác công nghệ hàng đầu của các hãng cung cấp giải pháp CNTT như: Cisco, IBM, Oracle, Microsoft, Symantec, Checkpoint, McAfee, Fortinet, HP, Netapp, Hitachi, Fujitsu … và nhiều nhà sản xuất cung cấp giải pháp trên các lĩnh vực Chính phủ, Y tế, Truyền hình …. SAVIS cũng tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam gia nhập các tổ chức công nghệ hàng đầu trên thế giới AMWA, FIMS trong lĩnh vực Truyền hình cùng các hãng sản xuất lớn như BBC, CNN, SONY, FOX, Dalet, Avid… . Chúng tôi với tôn chỉ cung cấp giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại những giá trị cốt lõi và lợi ích tốt nhất mà khách hàng mong muốn. 

Mỗi thành viên của Savis đều là những nhân tài trong lĩnh vực công việc của mình. Dưới ngôi nhà chung Savis, mọi thành viên đều bình đẳng, đều được tạo cơ hội để phát huy hết khả năng, và các cơ hội khác biệt khi làm việc tại Savis. 

Nhiệm vụ

Công ty SAVIS bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm và lòng nhiệt thành luôn sẵn sàng nghiên cứu, phát triển, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe và mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn sát cánh đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng định hướng chiến lược công nghệ thông tin, phát triển sản phẩm, dịch vụ và cam kết cung cấp những sản phẩm, giải pháp công nghệ, dịch vụ tốt nhất đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Các sản phẩm dịch vụ mà SAVIS cung cấp:
-  Tư vấn, thiết kế, triển khai các giải pháp tích hợp hệ thống CNTT: Network, Security, System, Cloud, Data Center....
-  Cung cấp các giải pháp về phần mềm: ERP, eGov, Healthcare, CRM, DW,......
-  Tư vấn, thiết kế, triển khai Trung tâm dữ liệu


Sản phẩm

MAM, Archive, HRM, iTV, oneGate, eHIS,.....

Liên hệ:

- Trụ sở chính: Tầng 9, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- Sđt: +(84-24) 3782 2345 +(84-24) 3782 3939
- Mail: info@savis.com.vn
+ Chi nhánh: Tầng 2, tòa nhà Winhome, số 25 đường Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
+ Sđt: +(84-28) 3636 9913 +(84-24) 3782 3939
+ Mail: info@savis.com.vn
- Website: https://savis.vn/

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2023

Nhắn tin để đăng ký tham gia