Công ty Cổ phần Dịch vụ di động OnOnPay Việt Nam

Cập nhật ngày: 25/04/2024 - Đã có: 100 lượt xem!
Công ty Cổ phần Dịch vụ di động OnOnPay Việt Nam

Chính thức đi vào hoạt động từ 16/06/2015, OnOnPay là một trong những startup tiềm năng và có tốc độ phát triển cao nhất hiện nay. Sau khi được đánh giá là 1 trong 3 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất, do tạp chí Tech in Asia bình chọn vào tháng 5 năm 2015, OnOnPay đã chứng minh bản lĩnh khi lọt vào danh sách 8 ứng dụng thanh toán di động hàng đầu tại Việt Nam.

Với tham vọng phát triển vững mạnh tại Việt nam, mở rộng tới thị trường khu vực, xây dựng mô hình kinh doanh tiên tiến và triết lý Con người là trung tâm của Doanh nghiệp, OnOnPay tạo dựng môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiều điều kiện phát triển nhưng cũng rất thách thức. Làm việc với OnOnPay chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về việc phát triển startup, phát triển tập KH, phát triển kinh doanh và đặc biệt là các kỹ năng phân tích dữ liệu lớn (big data).

Tầm nhìn chiến lược

OnOnPay hướng tới trở thành ngân hàng số, cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu Việt Nam, mang ứng dụng thanh toán điện tử tiếp cận với toàn bộ dân số.

6 giá trị cốt lõi tại OnOnPay

-  Khách hàng là trọng tâm
-  Tuân thủ kỷ luật
-  Tin tưởng lẫn nhau
-  Đột phá, sáng tạo
-  Hướng tới hiệu quả làm việc

Nhiệm vụ

-  Sử dụng quy trình thanh toán online an toàn, độ tin cậy cao đem lại sự an tâm cho người dùng
-  Cung cấp thông tin đầy đủ, minh bạch giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ.
-  Các tính năng giao dịch thuận tiện, đơn giản hóa tối đa thao tác giúp người dùng tiết kiệm thời gian.
-  Đem lại cho khách hàng lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ với 100% cơ hội nhận được những phần quà giá trị cho mỗi lần sử dụng dịch vụ.
OnOnPay lấy sự hài lòng và thoải mái tối đa của khách hàng là tôn chỉ cho mọi hoạt động.

Nhắn tin để đăng ký tham gia