Công Ty Cổ Phần Codelovers Việt Nam

Cập nhật ngày: 16/04/2024 - Đã có: 7368 lượt xem!
Công Ty Cổ Phần Codelovers Việt Nam

Công ty CP CodeLovers Vietnam hoạt động trong lĩnh vực IT/ICT với thị trường Nhật Bản là chủ đạo.
 Các dịch vụ chính:
1) Gia công phát triển phần mềm dưới hình thức labo (Offshore Development Center - ODC). Lĩnh vực tham gia là:
-  Phát triển các dịch vụ trên nền tảng Internet: web-solution (cloud); mobile-solution (iOS/Android).
-  Phát triển và triển khai các hệ thống nghiệp vụ (IT-outsourcing).
-  Gia công và phân phối Google Add-On cho doanh nghiệp.
2) Dịch vụ chuyên gia hệ thống (System engineering Service - SES)
- Kỹ sư hệ thống onsite (System engineering).
- Tư vấn thiết kế hệ thống, quản lý dự án IT.
3) Nghiên cứu phát triển công nghệ và dịch vụ mới
-  Nghiên cứu phát triển các sản phẩm ICT/IoT trên nền tảng: Raspberry, Hololens(VR), MQTT, nodeJs, Openfire etc
-  Phát triển prototype các product nhằm triển khai như một dịch vụ của công ty.
   Các mảng kỹ thuật và lĩnh vực trọng tâm:
-  Ngôn ngữ và nền tảng: Swift, Java, PHP, Ruby, JS, .NET, Nodejs, iOS, LINUX, AWS.
-  Messaging platform: MQTT/ Openfire; SNS chat-bot: FB/TW/LINE.
-  IoT/ICT platform: Raspberry, Arduino etc.
-  Big-data, machine learning (Nghiên cứu dựa trên nền tảng mở: WEKA, Hadoop).
-  Ứng dụng open search engine: elasticsearch, Solr etc
-  Các kỹ thuật VR/AR: Hololens, Unity3D.

Sứ mệnh:
-  Cung cấp dịch vụ phát triển Offshore tin cậy, uy tín cho các doanh nghiệp Nhật Bản.
-  Xây dựng mối quan hệ Win-Win với các doanh nghiệp Nhật Bản, đem lại các Internet service có giá trị với xã hội.
-  Tạo dựng một nền văn hoá doanh nghiệp độc lập, dựa trên sự giao thoa văn hoá Nhật - Việt.
-  Chú trọng đào tạo con người không chỉ về mặt kỹ thuật, mà còn cả tiếng Nhật, business manner và các kỹ năng mềm.
-  Mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có sức lan toả về tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp.

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, có tính sáng tạo cao và tài năng để gia nhập đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty.

Chúng tôi cần:
-  Bạn có những ước mơ, dự định cho tương lai.
-  Bạn biết diễn đạt nhưng cũng biết lắng nghe.
-  Bạn lạc quan và có những suy nghĩ xây dựng.
♥ Đó là tại sao chúng tôi tên: CodeLovers! ♥

Để mở rộng quy mô công ty, hiện thực hoá mục tiêu trở thành cầu nối giữa nguồn nhân lực Việt Nam và thị trường Nhật Bản, thực hiện các sứ mệnh:

-  Xây dựng mối quan hệ Win-Win với các doanh nghiệp Nhật Bản, đem lại các internet service có giá trị với xã hội.
-  Tạo dựng một văn hoá doanh nghiệp độc lập, dựa trên sự giao thoa văn hoá Nhật - Việt.

- Trụ sở chính
+ Tầng 5, tòa nhà ACCI, số 210 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
- Chi nhánh HCM
+ Tầng 22, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
- Sđt: (+84) 24-6689-7555
- website: http://codelovers.vn/

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia