Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel Software Solutions

Cập nhật ngày: 21/03/2023 - Đã có: 8946 lượt xem!
Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel Software Solutions


Chúng tôi tin rằng chặng đường nào tới thành công cũng đầy chông gai, nhưng bằng hoài bão từ ngày đầu thành lập, HanelSoft vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Đến thời điểm hiện tại, HanelSoft có trụ sở đặt tại Khu công nghệ cao Hanel tại Hà Nội và hai văn phòng đại diện tại Singapore và Tokyo.

Tháng 8 năm 2013 đánh dấu mốc phát triển mới khi tập đoàn Forval – một tập đoàn lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực CNTT&TT đã ký kết thỏa thuận để trở thành cổ đông chiến lược của HanelSoft. Cũng từ đây, chúng tôi đã có những bước tiến mạnh mẽ tại thị trường Nhật Bản – một thị trường vốn rất khắt khe về quy trình và quản lý chất lượng.

Tháng 1 năm 2013, Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Đa Bảo được Công ty TNHH MTV Hanel đầu tư và đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft), chính thức trở thành thành viên của một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và bước đầu gây dựng chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Với việc liên kết với Uskode Solutions và MercurySoft, chúng tôi đã góp phần vào sự tăng trưởng bền vững của các doanh nghiệp tại Singapore thông qua tư vấn công nghệ và giải pháp giúp tối ưu cho sự phát triển.

Từ những ngày đầu với nhân số ít hơn 10 người, chúng tôi dần tích lũy kinh nghiệm và phát triển theo tôn chỉ tạo dựng và ứng dụng những ý tưởng sáng tạo nhất giúp gia tăng hiệu quả cho các tổ chức.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ năm 2011, khi một nhóm các kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm tại Việt Nam và Singapore quyết định thành lập Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Đa Bảo với hoài bão xây dựng tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả góp phần gia tăng giá trị của khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh
Nhiệm vụ của HanelSoft là tạo ra các sản phẩm và dịch vụ CNTT mang lại giá trị cho người dùng cuối.

Giá trị cốt lõi
-  Giá trị cho người dùng cuối là tự hào về HanelSoft.
-  Hiệu quả của khách hàng là mục tiêu tối đa của HanelSoft.
-  Sự ổn định trong phát triển cá nhân của nhân viên là thành tựu to lớn của HanelSoft.

Tầm nhìn
HanelSoft mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong thị trường Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển công nghệ thông tin.
 
Liên hệ
TRỤ SỞ
HÀ NỘI:
Số 2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
(+84 24)  3852 4555
(+84 24) 3852 5770
      
TP. HỒ CHÍ MINH:
Số 260A Điện Biên Phủ, Quận 3
(+84 28) 62 579 579
(+84 28) 62 579 579
      
info@hanel.com.vn
www.hanel.com.vn

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2021

Xem các khóa đào tạo nhân sự